วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มสาวเช่าแมนชั่นขายยาบ้า แม่ค้าอยากผอม ซื้อเสพวันละ 5 เม็ด

หนุ่มสาวเช่าแมนชั่นขายยาบ้า แม่ค้าอยากผอม ซื้อเสพวันละ 5 เม็ด

  • Share:

หนุ่มสกลฯ สาวอุดรฯ เช่าแมนชั่นกลางเมืองเป็นที่ค้าและเสพยาบ้า ทั้งคนขายคนซื้อมั่วสุมกันอยู่ในห้อง ตำรวจบุกจับได้พร้อมของกลาง แม่ค้าขายผลไม้อยากผอม ซื้อเสพวันละ 5 เม็ด...

วันที่ 19 พ.ค. พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี สืบทราบว่า มีการมั่วสุมเสพขายยาบ้าที่ห้องพักหมายเลข B 11 แมนชั่นในซอยปทุมสำราญจิต ข้างตลาดอุดรเมืองทอง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงสั่งให้ ร.ต.ท.อุทิตย์ ไทยทองหลาง รอง สว.สส.ภ.จ.อุดรธานี นำกำลังไปสืบสวน และให้สายลับล่อซื้อยาบ้า 20 เม็ด ราคา 3,600 บาท นัดส่งยาบ้าภายในห้องพัก

เมื่อไปถึงหน้าห้องพัก พบชายทราบชื่อภายหลังว่า นายณัฐวุฒิ หรือเบียร์ ศิริบุตร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 หมู่ 9 ต.ค้อใต้ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร เปิดประตูห้องออกมา ตำรวจที่ดักซุ่มจึงแสดงตัวเข้าจับกุม ตรวจค้นพบยาบ้า 43 เม็ด อยู่ในกระเป๋ากางเกง ควบคุมตัวไปค้นห้องพัก พบหญิงสวมชุดนอนนั่งอยู่บนเตียง ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.กัญญารัตน์ เส็งเศียร อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7 หมู่ 5 ต.หมูม่น อ.เมือง จ.อุดรธานี ตรวจค้น พบยาบ้า 20 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องซุปไก่ และอีก 109 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องเหล็ก พร้อมอุปกรณ์การเสพ จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางไปสอบสวน

นายณัฐวุฒิ ให้การรับสารภาพว่า ได้ลักลอบขายยาบ้าจริง โดยตนซื้อยาบ้ามาจากนางน้ำ ชาว อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร ครั้งละ 200 เม็ด ราคาเม็ดละ 150 บาท นำมาเสพและขายให้ลูกค้าในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ราคาเม็ดละ 180-200 บาท โดยตนจะมาเปิดห้องพักในแมนชั่นเป็นที่เสพและขายยาบ้าให้ลูกค้า รวมทั้งน.ส.กัญญารัตน์ แม่ค้าผลไม้

ส่วน น.ส.กัญญรัตน์ สารภาพว่า จะมามั่วสุมเสพยาบ้าวันละ 5 เม็ด เพื่อต้องการให้ผอม และขายผลไม้ไม่เหนื่อย ต่อมาได้มีความคิดอยากผันตัวเป็นผู้ขาย จึงได้ชวนกันขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อยาบ้าที่ อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร มาขาย กระทั่งถูกตำรวจล่อซื้อจับกุมดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้