วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศชต. มอบถังเก็บน้ำ 1,000 ลิตร 800 ถัง ให้ตำรวจหน่วยงานในสังกัด

ข่าว ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศชต.) จัดพิธีการมอบถังเก็บกักน้ำ ขนาด 1,000 ลิตร จำนวน 800 ถัง ให้กับหน่วยงานในสังกัด แก้ไขปัญหา และบรรเทาความเดือดร้อนของข้าราชการตำรวจและครอบครัวในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 19 พ.ค 59 ที่ห้องประชุมยะลารวมใจ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ อ.เมือง จ.ยะลา พล.ต.ท.เฉลิมพันธุ์ อจลบุล ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ผบช.ศชต.) เป็นประธานในพิธีการมอบถังกักเก็บน้ำ เพื่อแก้ไขปัญหาภัยแล้งในพื้นที่ ศชต.

พล.ต.ท.เฉลิมพันธุ์ กล่าวว่า ในการมอบถังเก็บกักน้ำในครั้งนี้ ก็เนื่องจากรัฐบาลได้เล็งเห็นปัญหาภัยแล้งที่เกิดขึ้น จึงได้ให้ส่วนราชการทุกหน่วยงานแก้ไขปัญหาดังกล่าว ซึ่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ให้ความสำคัญในการแก้ไขปัญหา และบรรเทาความเดือดร้อนของข้าราชการตำรวจและครอบครัวในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ดังนั้น ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศชต.) จึงได้จัดหาถังกักเก็บน้ำ ขนาด 1,000 ลิตร จำนวน 800 ถัง เพื่อแจกจ่ายให้กับหน่วยงานในระดับสถานีตำรวจและบ้านพัก รวมถึงฐานปฏิบัติการพิเศษในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ อีกทั้งให้ประชาชนข้างเคียงได้สามารถร่วมใช้ประโยชน์ดังกล่าวด้วย.

ข่าว ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศชต.) จัดพิธีการมอบถังเก็บกักน้ำ ขนาด 1,000 ลิตร จำนวน 800 ถัง ให้กับหน่วยงานในสังกัด แก้ไขปัญหา และบรรเทาความเดือดร้อนของข้าราชการตำรวจและครอบครัวในทุกพื้นที่ทั่วประเทศ 19 พ.ค. 2559 12:21 19 พ.ค. 2559 16:00 ไทยรัฐ


advertisement