วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปิกอัพชนม้าเหล็ก ด่วนบัตเตอร์เวอร์ธที่สุราษฎร์ฯ คนขับดับคาที่

(เครดิตภาพจากมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี)

เกิดอุบัติเหตุขบวนรถไฟด่วนพิเศษกรุงเทพ-บัตเตอร์เวอร์ธ ชนกับรถกระบะที่บริเวณทางข้ามใน อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี หนุ่มคนขับวัย 32 ปี กระเด็นออกนอกรถตายคาที่ คาดไม่ทันระวัง และจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด... 

วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.อ.กรรณวัชร แก้วเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถไฟชนกับรถกระบะ บริเวณจุดตัดทางรถไฟ วัดอัมพารามทุ่งอ่าว หมู่ 3 ต.คลองไทร อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี

ที่เกิดเหตุในพงหญ้าข้างทางพบรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว ทะเบียน 1ฒญ 1312 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพถูกรถไฟ ขบวนรถด่วนพิเศษ ที่ 35 วิ่งระหว่างประเทศ กรุงเทพ-บัตเตอร์เวอร์ธ ชนเข้าที่ด้านข้างคนขับพังเสียหายทั้งคัน ห่างออกไป พบศพนายฉลาด ทองสม อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/2 หมู่ 3 ต.บางมะเดื่อ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี กระเด็นออกนอกรถเสียชีวิตคาที่

ทั้งนี้ พบว่าจุดเกิดเหตุเป็นบริเวณจุดตัดทางรถไฟ ซึ่งไม่มีเครื่องกั้นและมืด คาดว่าผู้ตายไม่ทันได้ระวัง และไม่เห็นว่ามีขบวนรถไฟวิ่งมา จนเป็นเหตุให้ถูกชนอย่างแรงร่างกระเด็นออกนอกรถ เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว.  เกิดอุบัติเหตุขบวนรถไฟด่วนพิเศษกรุงเทพ-บัตเตอร์เวอร์ธ ชนกับรถกระบะที่บริเวณทางข้ามใน อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานี หนุ่มคนขับวัย 32 ปี กระเด็นออกนอกรถตายคาที่ คาดไม่ทันระวัง และจุดเกิดเหตุค่อนข้างมืด... 19 พ.ค. 2559 11:15 19 พ.ค. 2559 11:41 ไทยรัฐ