วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประมวลภาพ 'หงส์' น้ำตาตก! มอง 'เซบีญา' ชูแชมป์ยูโรปา 3 สมัยซ้อน

ประมวลภาพหลังเกมยูโรปาลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่ เซบีญา แชมป์เก่าพลิกกลับมาเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไปได้แบบสนุกสุดมัน 3-1 พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์เป็นทีมแรกที่คว้าแชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกันอีกด้วย...

การแข่งขันฟุตบอลยูโรปาลีก 2015/16 รอบชิงชนะเลิศ ที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อคืนวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าเป็น เซบีญา แชมป์เก่าจากสเปน เป็นฝ่ายพลิกกลับมาเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับจากอังกฤษไปได้ 3-1 จากการเหมาทำคนเดียวสองประตูของ โคเก ช่วยให้ เซบีญา ผงาดคว้าแชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 5 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ และเป็นการป้องกันแชมป์สมัยที่ 3 ติดต่อกัน อีกทั้งยังได้ตั๋วไปเล่นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

โดยหลังเกม ทีมงานไทยรัฐออนไลน์ ได้นำบรรยากาศในการชูถ้วยแชมป์ยูโรปาลีกปีนี้ของ เซบีญา มาให้คอบอลรับชมกัน เช่นเดียวกับบรรยากาศสุดเศร้าของเหล่าเดอะค็อปที่ต่างผิดหวังกับผลการแข่งขันในนัดนี้

ประมวลภาพหลังเกมยูโรปาลีก รอบชิงชนะเลิศ ที่ เซบีญา แชมป์เก่าพลิกกลับมาเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไปได้แบบสนุกสุดมัน 3-1 พร้อมกับสร้างประวัติศาสตร์เป็นทีมแรกที่คว้าแชมป์รายการนี้เป็นสมัยที่ 3 ติดต่อกันอีกด้วย... 19 พ.ค. 2559 04:00 19 พ.ค. 2559 04:39 ไทยรัฐ