วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจนี่ งดตอบ หญิง พาดพิงกรณีดราม่า ใหม่ ปัด กึ้ง เอาใจจัดมีตติ้งดาราเกาหลี

เจนี่ งดตอบ หญิง พาดพิงกรณีดราม่า ใหม่ ปัด กึ้ง เอาใจจัดมีตติ้งดาราเกาหลี

  • Share:

เจนี่ งดตอบกรณี หญิง รฐา คอมเมนต์เฟซบุ๊กถึงตนกรณีดราม่าใหม่ ดาวิกา ปัด กึ้ง เฉลิมชัย จัดมีตติ้งซงจุงกิเอาใจตน เผยตอนที่มีงานตนไปถ่ายโฆษณาที่นิวยอร์ก ความสัมพันธ์กับกึ้งปกติ แฮปปี้ธุรกิจฟิตเนส 911 by JT กระแสตอบรับดีเกินคาด

มาร่วมงานแถลงข่าว GIT World’s Jewelry Design Awards 2016 ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร พอได้เจอนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เลยถามถึงธุรกิจฟิตเนส 911 by JT ถึงกระแสตอบรับว่าเป็นอย่างไรบ้าง พร้อมทั้งถามถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่มทายาทเนสกาแฟ กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ หลังมีกระแสว่า หนุ่มกึ้งจัดงานมีตติ้งดาราดังเกาหลี ซงจุงกิ เพื่อเอาใจ เจนี่ อีกทั้งถามถึงประเด็นร้อนที่มีคนโยงไปถึงนางเอกรุ่นน้อง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ หลังนักแสดงสาว หญิง รฐา โพธิ์งาม โพสต์คอมเมนต์เกี่ยวกับกรณีดราม่าของใหม่ว่า “เดี๋ยวบอกพี่เจนไปบอกพี่ต้อย (นคร สัมพันธารักษ์ เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Nagara) ต่อ” ซึ่งหลายคนเข้าใจไปว่าพี่เจนที่หญิงกล่าวถึงน่าจะหมายถึงเจนี่นั่นเอง

ซึ่ง เจนี่ พูดถึงธุรกิจฟิตเนสของเธอให้ฟังก่อนว่า “ตอนนี้ก็ดีมากนะคะ คลาสเต็มทุกคลาสตลอดเวลาค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนนะคะ ขอบคุณทุกกระแสตอบรับค่ะ จริงๆ ลูกค้าของ 911 น่ารักมากทุกคนนะคะ ตัวเจนี่เองได้มีโอกาสเข้าไปร่วมคลาสกับลูกค้าด้วยในบางคลาสค่ะ หายเหนื่อยค่ะ ก็ยังรับได้อยู่เรื่อยๆ แต่ว่าขอจองก่อนนิดนึง เพราะบางครั้งคนวอล์กอินเข้ามาแล้วคลาสเต็มค่ะ” เห็นเราเป็นเทรนเนอร์ไปเต้นเองด้วย? “ใช่ค่ะ เพราะว่าอยากให้ลูกค้าสนุก รู้สึกว่าเจนี่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนด้วยค่ะ ถามว่าจะได้เห็นบ่อยไหม ก็คงจะเห็นบ่อยที่สุดเท่าที่จะเห็นได้ เพราะเจนี่ถ่ายละครค่ะ” มีฟิกไหมว่าจะสอนวันไหน? “ไม่กล้าเป็นครูค่ะ เรามีครูอยู่แล้ว แค่ไปร่วมแจมค่ะ” เรียกว่ากระแสดีเกินคาดไหม? “ดีเกินคาดค่ะ” เรียกเป็นเถ้าแก่ได้เลยรึเปล่า? “ยังค่ะ (หัวเราะ)” หลายคนโยงว่า 911 โยงกับ 411 รึเปล่า? “911 เป็นวันเกิดค่ะ คือ September 11 ค่ะ” ได้คุยกับกึ้งไหมว่าชื่อมันคล้ายกัน? “ไม่ๆ ค่ะ 911 นี่ตั้งแต่เกิดแล้วค่ะ ถามว่าปรึกษาเรื่องชื่อไหม ไม่ค่ะ” มีดูดวงมาหรือเปล่าว่าต้องเลขนี้? “ไม่เกี่ยวค่ะ เจนี่ตั้งชื่อ 911 เพราะมันเป็นยิมของเจนี่คนเดียวจริงๆ”

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

มีคนเมาท์ว่ากึ้งจัดงานมีตติ้งซงจุงกิเพื่อเอาใจเจนี่? “เจนี่ไม่เคยดูซีรีส์เรื่องนี้เลยค่ะ ถามว่างงไหมกับข่าวนี้ ไม่งงค่ะ อาจจะด้วยความที่พอเป็นอะไรก็คุณกึ้ง เป็นอะไรก็เจนค่ะ เป็นอะไรที่แบบคนอาจมองว่าเจนี่ชอบรึเปล่า ก็ไม่ได้ไปค่ะ ไม่ใช่ไม่ชื่นชอบ เจนี่ไม่เคยดูซีรีส์เลยไม่รู้ว่าจะชอบหรือไม่ชอบค่ะ” กึ้งมีชวนไหม? “ไม่ได้ชวน เพราะตอนที่พี่กึ้งบอกจะพามา เจนี่ก็ถามว่าใครเหรอ ถ้าเป็นลีโอนาร์โดนี่ไปรับถึงอเมริกาเลยค่ะ (ยิ้ม)” ได้ตามกระแสไหมว่าเขาฮอตมากเลย? “ไม่ใช่สเปกอะ (หัวเราะ) เจนี่ไม่ได้ดูอะ ชอบฝรั่งค่ะ” เพื่อนๆ มีมาขอบัตรไหม? “ขอค่ะ แต่เจนี่บอกว่าเจนี่ไม่รู้จักเลยอะ ไม่รู้จะพูดยังไง” ได้เห็นข่าวนี้ไหม? “เห็น แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง คนไม่ได้ดูค่ะ” มีคนเข้ามาดราม่ากับเราไหม? “ก็มีบอกว่าไม่ได้บัตร เจนี่ก็บอกว่าเจนก็ไม่ได้บัตร ไม่ได้ไป ไม่ได้รับ ไม่ได้ส่ง ไม่ได้ไปดู ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ แล้วตอนนั้นหนูอยู่นิวยอร์ก ถ่ายโฆษณาเมเบลลีน ไม่มี ไม่กล้าโพสต์รูปหรอกค่ะ ถ้าเป็นคนที่เราชอบ เราก็ต้องโพสต์อยู่แล้วเป็นปกติ แต่เจนี่ไม่เคยดูซีรีส์เลยไม่รู้จัก ก็เชยนิดนึงค่ะ”

ช่วงนี้งานถล่มเจนี่มากจนแทบไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องส่วนตัวค่ะ

ล่าสุด มีข่าวว่าไปกระบี่กับกึ้งมา? “ไม่ได้ไปค่ะ ไปถ่ายแบบโฆษณา เขาไม่ได้มาค่ะ” มีเวลาได้เจอกันไหม? “ก็มีบ้างค่ะ” ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้าง? “ปกติค่ะ ถามว่าพัฒนาขึ้นกว่าเดิมไหม ไม่ค่ะ ปกติค่ะ ก็โตแล้วค่ะ” ช่วงนี้เราทำงานเยอะ เขามีเป็นห่วงไหม ต่างคนต่างทำงานเยอะ? “ไม่ ก็ดีแล้วทำงานเยอะเป็นหน้าที่หลักค่ะ” ความสัมพันธ์ก็ไปอย่างช้าๆ? “ก็ปกติ ไม่มีอะไรหวือหวา” จะมีเวลาไปสวีตไหม? “ปกติเลย (หัวเราะ)” เขามีไปฟิตเนสไหม? “ไม่มีค่ะ” หลายคนมองว่าลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ? “ไม่มี ตอนนี้ทำงานเหนื่อยมาก เพราะทำธุรกิจ 911 และละครด้วยค่ะ” โฟกัสที่งานอย่างเดียว? “เป็นเพราะงานถล่มตัวเจนี่ซะจนไม่ได้โฟกัสอะไรที่มันเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า” เขาเข้าใจเราไหม? “แหม เรื่องงานเป็นเรื่องที่ต้องเข้าใจได้นะ (ยิ้ม)”

เจนี่ไม่ขอตอบเรื่องของคนอื่นนะคะ

ถามถึงเรื่องที่มีคนโยงถึง ใหม่ ดาวิกา? “ไม่พูดถึงเรื่องคนอื่นเนอะ” เราทราบไหมที่ หญิง รฐา พูดถึงเราตอนไปคอมเมนต์เรื่องใหม่? “เจนี่ไม่ขอตอบเลยดีกว่า เพราะว่ามันไม่เกี่ยวกับเจนี่นะคะ” ได้คุยกับหญิงไหม? “เรื่องนี้มันเซนซิทีฟนะคะ เจนี่ว่าอะไรที่ไม่เกี่ยวกับเจนี่ อย่าให้เจนี่ต้องตอบเลยดีกว่าค่ะ” ไม่คิดว่างานจะเข้าใช่ไหม? “ไม่ตอบอีกอะ เพราะว่าอะไรที่เป็นเรื่องของเจนี่ เจนี่ก็ต้องรับผิดชอบเรื่องของเราค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้