วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แบ็กกีส์' ประกาศแยกทาง 'เซสเซญง-อนิเชเบ' หลังสัญญาหมด

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ประกาศแยกทางกับ สเตฟาน เซสเซญง และ วิคตอร์ อนิเชเบ สองแข้งแนวรุกของทีมหลังสัญญาหมดลง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 19 พ.ค. ว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน สโมสรดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศแยกทางกับ สเตฟาน เซสเซญง และ วิคตอร์ อนิเชเบ สองแข้งแนวรุกของทีมหลังสัญญาหมด

เซสเซญง ลงเล่นให้กับ เดอะ แบ็กกีส์ มา 92 นัด และยิงได้ 8 ประตูตั้งแต่ย้ายจาก "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ มาเมื่อปี 2013 ส่วนฤดูกาลนี้ได้รับโอกาสลงสนามมากถึง 30 นัด แต่กลับยิงได้เพียงลูกเดียวเท่านั้น ทำให้ตัวเขาไม่ได้รับความเชื่อมั่นจาก โทนี พูลลิส กุนซือคนปัจจุบันกับสัญญาฉบับใหม่

ขณะที่ อนิเชเบ ลงเล่นให้กับ แบ็กกีส์ มา 63 นัด ยิงได้เพียง 9 ประตู ซึ่งก่อนหน้านี้ ดาวเตะวัย 28 ปีรายนี้ได้โพสต์ผ่านทางทวิตเตอร์แล้วว่า จะแยกทางกับ เดอะ แบ็กกีส์ หลังจบฤดูกาลนี้ และล่าสุดทาง โทนี พูลลิส ก็คอนเฟิร์มกับการจากไปของอนิเชเบเช่นเดียวกัน

"สองนักเตะทุ่มเทอย่างเต็มเพื่อผมมาตลอด และเป็นคนที่เก่งมากๆ ทุกคนในสโมสรขออวยพรให้พวกเขาโชคดีในอนาคตข้างหน้า" พูลลิสเผยผ่านทางเว็บไซต์เดอะ แบ็กกีส์

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ประกาศแยกทางกับ สเตฟาน เซสเซญง และ วิคตอร์ อนิเชเบ สองแข้งแนวรุกของทีมหลังสัญญาหมดลง... 19 พ.ค. 2559 02:19 19 พ.ค. 2559 02:32 ไทยรัฐ