วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้หนี! หนุ่มกรีดร่างสาว 16 โทรคุย บอก รู้ตัวว่าผิดที่ทำรุนแรง

สาว 16 เหยื่อหนุ่มโหดกรีดร่างกายจับขังครึ่งเดือน โทรติดต่อ บอก รู้ตัวว่าผิดที่ทำรุนแรง ไม่ได้หนีไปไหน ด้าน ผู้การฯ สมุทรปราการ เผย ออกหมายจับตั้งแต่ 10 พ.ค. ขณะนี้รู้พิกัดผู้ต้องหาแล้ว เร่งจับกุม


เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 59 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์พูดคุยกับ นางแก้ว (นามสมมติ) อายุ 46 ปี มารดาของ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เหยื่อหนุ่มโหดที่รู้จักกันทางโปรแกรมแชต ถูกทุบตี และใช้มีดกรีดตามร่างกาย จับขังนานกว่า 16 วัน จนมารดาตามไปพบและนำส่ง รพ. รักษานั้น (ล่าหนุ่ม 25 หึงโหด จับสาว 16 มัด มีดกรีดทรมาน-ขังไว้ครึ่งเดือน)

นางแก้ว เล่าว่า เมื่อช่วงเวลา 07.00 น. นายพรเทพ กระขาว อายุ 25 ปี ผู้ก่อเหตุที่อยู่ระหว่างหลบหนี โทรศัพท์เข้ามาหาแต่ไม่ได้รับสาย เนื่องจากยังอยู่ในความหวาดกลัว ส่วนลูกสาวขณะนี้อาการดีขึ้นจนแพทย์อนุญาตให้ออกจาก รพ.แล้ว แต่ยังคงอยู่ในความดูแลของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้ไปพักอยู่ที่เซฟเฮาส์ จนกว่าจะสามารถติดตามจับกุมตัว นายพรเทพ มาดำเนินคดีได้สำเร็จ

ด้าน น.ส.ส้ม กล่าวว่า อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งดำเนินคดี ไม่อยากให้เงียบหายไป เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของแม่ด้วย สำหรับ นายพรเทพ รู้จักกันทางโปรแกรมแชตบี-ทอล์ก ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ถูกทำร้าย ครั้งแรกถูกทำร้ายด้วยมือและเท้า ครั้งที่ 2 ก็ทำร้ายด้วยไม้หน้าสาม และครั้งนี้ถือว่าหนักที่สุด ที่โดนมีดกรีดเนื้อที่หน้าท้องแล้วก็คว้าน

ทั้งนี้ ทราบอีกว่า น.ส.ส้ม ได้โทรศัพท์ติดต่อกลับไปหา นายพรเทพ ตามสายเรียกเข้าเครื่องมารดา เพื่อสอบถามว่าโทรมาทำไม เบอร์แรกติดต่อไม่ได้ ส่วนเบอร์ที่สองติดต่อได้ นายพรเทพ พูดในลักษณะคล้ายกับรู้ตัวว่าผิดที่ทำรุนแรงมากไป น.ส.ส้ม จึงถามว่าขณะนี้อยู่ที่ไหน นายพรเทพ บอกว่าอยู่แถวนี้ พร้อมทั้งบอกว่าไม่ได้หนีไปไหนเพราะตัวเองก็ผิดจริงๆ ที่ทำรุนแรงลงไป

ขณะที่ พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า มีการออกหมายจับแล้วตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ในความผิด 3 ข้อหา ประกอบด้วย พรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 18 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกาย และมอบหมายให้ชุดสืบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เป็นคนรับผิดชอบในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าเราน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ ขณะนี้เราทราบพิกัดแล้วจากการติดตามทางเทคโนโลยี ซึ่งได้มีการเร่งรัดผู้กำกับสืบสวน และผู้รับผิดชอบว่า ต้องเร่งนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว.

สาว 16 เหยื่อหนุ่มโหดกรีดร่างกายจับขังครึ่งเดือน โทรติดต่อ บอก รู้ตัวว่าผิดที่ทำรุนแรง ไม่ได้หนีไปไหน ด้าน ผู้การฯ สมุทรปราการ เผย ออกหมายจับตั้งแต่ 10 พ.ค. ขณะนี้รู้พิกัดผู้ต้องหาแล้ว เร่งจับกุม 18 พ.ค. 2559 22:06 19 พ.ค. 2559 00:56 ไทยรัฐ