วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ยิ้มหวานพาหัวใจจะวาย เผยโฉมทุกอณู เบอร์รี่หญิง เจ้าแม่คลิปสโลว์

ยิ้มหวานพาหัวใจจะวาย เผยโฉมทุกอณู เบอร์รี่หญิง เจ้าแม่คลิปสโลว์

  • Share:

"น่ารัก เซ็กซี่ ขี้เล่น ยิ้มทีนึงทำเอาโลกทั้งใบดูสดใสไปซะหมด" นี่คือสิ่งที่เรารู้สึกหลังจากพบเจอสาวน้อยคนนี้ตัวเป็นๆ ครั้งแรก หญิง - จุฑารัตน์ ทวนทอง หรือที่ใครๆ เรียกเธอว่า ‘เบอร์รี่หญิง’ เจ้าแม่คลิปสโลว์ที่มียอดวิวสูงถึง 3 ล้านวิว (ชมคลิป) สำหรับสัปดาห์นี้อย่าเพิ่งอารัมภบทให้มากมาย สวัสดีแคมปัส ขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสาวน้อยคนนี้ในวันสบายๆ ของเธอที่ไม่ได้อยู่ในชุดนักศึกษา พร้อมทั้งยังพาไปล้วงลึกเรื่องเรียน เรื่องรัก เคล็ดลับ ความลับต่างๆ ได้ที่นี่...

หญิง - จุฑารัตน์ จริงๆ เธอชื่อเล่นว่า 'หญิง' แต่หลายคนเรียกเธอว่า 'เบอร์รี่หญิง' พี่แคมปัสถามว่าทำไมต้องชื่อนี้ เธอเล่าให้เราฟังแบบขำๆ ว่า ตอนนั้นมือถือรุ่น BlackBerry (แบล็คเบอร์รี่) กำลังดัง เธอจึงเอามาใช้เป็นชื่อเฟซบุ๊กรวมกับชื่อเล่นของเธอซะเลยจึงเป็น 'เบอร์รี่หญิง' คนก็เลยเรียกชื่อเธอแบบนี้มาตลอด 

ชมคลิป

เบอร์รี่หญิง
กับน้องแมวสุดรัก

เบอร์รี่หญิง คลิปสโลว์ โด่งดังโลกโซเชียล

คนน่าจะเริ่มรู้จักหญิงจากการที่เราทำคลิปสโลว์โมชั่นออกมา เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันโด่งดังอะไรนะคะ แค่ให้เพื่อนถ่ายให้เล่นๆ เราทำเพราะไม่ค่อยมีคนทำ พอมีคนชอบเขาก็เอาไปแชร์เยอะ แล้วพวกตามเพจต่างๆ เขาก็เอาไปแชร์กันเยอะมากกกก คนก็เริ่มติดตามหญิงเยอะมากขึ้น จนตอนนี้มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กประมาณ 6 แสนกว่าแล้วค่ะ (ยิ้มน่ารัก)

ตอนแรกเราก็เฉยๆ นะ แต่พอตอนหลังคนเริ่มกดแชร์ เพื่อนบอกว่าแปลว่าเขาชอบให้เราทำแบบนี้แน่เลย เพราะลงคลิปอื่นกดแชร์ก็ไม่เยอะเท่าอันนี้ คือตอนแรกเราก็มีคนติดตามอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เยอะเท่านี้ เราก็รู้สึกดีใจค่ะที่คนชอบเรา

วงการบันเทิงกับเบอร์รี่หญิง 

มีคนติดต่อให้เข้าวงการบันเทิงมั้ย? มีติดต่อเข้ามาค่ะให้ไปเล่นพวกซีรีส์ แต่ด้วยอายุของเราตอนนี้ใกล้ 25 แล้วค่ะ เราเลยช่วงวัยรุ่นมาแล้ว อีกอย่างเราความจำสั้น ไม่ถนัดเรื่องการแสดง เรารู้ตัวเองว่าด้านการแสดงมันอาจจะไม่เหมาะกับเรา เราก็เลยไม่เอาเลยดีกว่า แต่ถ้าติดต่อมาถ่ายแบบ ถ่ายรูปสวยๆ สัมภาษณ์ อันนี้เราโอเคค่ะ ตอนนี้เราก็มีไปออก 2 ช่องแล้ว

แบ๊วๆ
หญิง - จุฑารัตน์ ทวนทอง

จากเด็กเกเร โดนไล่ออก สู่ความพยายามและการช่วยเหลือ

ตอนนี้หญิงเรียนที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขนค่ะ เรียนคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด ปี 3 แล้ว จริงๆ อายุเราควรเรียนจบได้แล้ว แต่เราเข้าเรียนมหา’ลัยช้า เพราะตอนมัธยมเรามีปัญหาตอนเรียน เอาจริงๆ ตอนเด็กๆ เราเกเร โดดเรียน เรียนไม่เก่ง ปีนโรงเรียน โดดเรียน อาจารย์เขาน่าจะเหลืออดกับเรา ในที่สุดเราก็โดนให้ออกจากโรงเรียนนั้นที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จนเราก็ต้องไปเรียนต่อที่อื่นในที่สุดเราก็จบ ม.6 ก็เข้าเรียนมหา’ลัย เรียนตามปกติเลย เราเลือกเรียนบริหารการตลาด

เราเลือกเรียนด้านนี้ เพราะการตลาดมันมีหลายหลักสูตรค่ะ ด้านนี้มันโอเคสำหรับเรา อาจารย์ก็แนะนำเราดี สำหรับเราด้านนี้มันไม่ได้เรียนง่ายมากหรือยากเกินไป จริงๆ มันก็อยู่ที่เราด้วย แต่อาจารย์ก็พยายามช่วยเราอยู่ เพราะอย่างที่บอกเราเรียนไม่เก่ง เราก็พยายามถึงที่สุด จากตอน ม.ปลายเราก็ปรับตัว พยายามตั้งใจเรียนมากขึ้น บางทีเราไม่ค่อยเข้าใจที่อาจารย์สอนก็มีเพื่อนมาคอยอธิบาย ตอนจะสอบก็มีติวกับเพื่อน ช่วยๆ กันเรียนให้จบ

ความฝันครั้งเยาว์วัย

ตอนเด็กๆ หญิงเคยฝันอยากเป็นแอร์โฮสเตส แต่พอเรามาจับธุรกิจขายของไรนู่นนี่ เรารู้สึกว่ามันโอเคกว่า มันได้เงินดีกว่าแอร์โฮสเตสซะอีก อีกอย่างเราก็มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ด้วย เราทำธุรกิจขายพวกอาหารเสริม พวกบำรุงผิวตัวอยู่ ก็ขายดีนะคะ จากคลิปสโลว์โมชั่นที่เราทำขึ้นมาก็ยิ่งทำให้คนสนใจสินค้าเรามากขึ้น พอเรียนจบเราก็คิดว่าสิ่งที่เรียนนำมาต่อยอดกับธุรกิจเราได้อีกด้วย

เคล็ดลับ เอวบาง ร่างน้อย

เมื่อเราถามว่าหุ่นดีขนาดนี้ต้องทำยังไงบ้าง หญิงเล่าว่า หุ่นดีเป็นบางช่วงค่ะ ถ้าเกิดบางช่วงหญิงกินเยอะก็จะไม่ดี มันต้องข่มใจตัวเองไม่กินตอนกลางคืน เราเป็นคนน้ำหนักลดง่าย ขึ้นง่าย สมมติว่าวันนี้เราอยากถ่ายรูปให้ไม่มีหน้าท้อง เราก็จะกินข้าวให้น้อยหรือไม่กินข้าว ถ่ายรูปก่อนถึงจะไปกิน เพราะถ้ากินแล้วจะมีพุงออกมา มันอาจจะเป็นวิธีที่ผิดไปสักหน่อยแต่มันได้ผลสำหรับตัวหญิงค่ะ แต่นอกจากนั้นเราก็ออกกำลังกายด้วยแทบทุกวัน ยกดัมเบลข้างละ 5 กิโล แล้วก็มีซิทอัพเองบ้าง เล่นฮูลาฮูปบ้าง

ประสบการณ์รัก 7 ปี เขาไม่ใช่สเปกแต่รักกันยืดยาว

สวยแบบนี้มีแฟนหรือยังเราสงสัย? เจ้าแม่คลิปสโลว์บอกว่า มีแล้วค่ะ (ยิ้ม) คบกันนานแล้วประมาณ 6-7 ปี จริงๆ สเปกของเราไม่ใช่แฟนคนปัจจุบันเลย พูดได้เนอะ แฟนคงไม่โกรธ (หัวเราะ) หญิงชอบผู้ชายขาวตี๋ค่ะ เวลาเจอผู้ชายขาวตี๋เราก็ชอบมองนะ แฟนก็จะรู้ (หัวเราะ) แต่เราก็ไม่ได้อะไร

ขอถามหน่อยมีแฟนแล้วยังมีคนมาจีบมั้ย? มีค่ะ แชตมาจีบทางเฟซบุ๊กนู่นนี่บ้าง แต่อันนี้แฟนเราจะเป็นคนมาตอบให้ (หัวเราะ) เขาก็แกล้งๆ คนที่แชตมาจีบ ดูแล้วตลกดี จริงๆแฟนเราเป็นคนขี้หวง ทะเลาะกันเรื่องจุกจิกทั่วไปค่ะ ด้วยเรื่องอายุเราต่างกัน 11 ปีเลย ความคิดเราก็จะต่างกันหน่อย 

สวยแบบนี้ต้องมีศัลยกรรม! 

"หญิงทำแค่จมูกจริงๆ ค่ะ แต่ก็มีโบท็อกซ์อยู่เรื่อยๆ แต่ตอนนี้มีความคิดอยากเพิ่มไซส์หน้าอก เราไม่ได้อยากหน้าอกใหญ่นะ แต่เราอยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ บ้าง เพราะบางทีการหน้าอกแบนก็ทำให้เราใส่เสื้อผ้าไม่ค่อยสวยค่ะ"

ว่าด้วยเรื่องเน็ตไอดอล

"หญิงไม่ชอบให้ใครเรียกเน็ตไอดอลค่ะ หญิงคิดว่าเน็ตไอดอลต้องเป็นคนที่เป็นแบบอย่างให้กับคนอื่นได้ แต่เราไม่ใช่คนดีขนาดนั้น เรายังเป็นคนปกติ วัยรุ่นซนๆ ทั่วไป บางคนมาด่าเราว่าอยากโชว์เพราะอยากดังเป็นเน็ตไอดอล นู่นนี่ เราก็งงนะ เราไม่ได้อยากเป็นเน็ตไอดอล เราไม่ใช่คนดี (หัวเราะ) แต่เราทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำ" 

ฝากถึงน้องๆ อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ (หลายคนที่เกเร)

"ก็อยากฝากถึงน้องๆ ขอให้คิดดีๆ เวลาทำไปแล้วมันเอากลับคืนมาไม่ได้ เราจะต้องมานั่งเสียใจภายหลังว่าเราไม่น่าทำแบบนี้เลย กว่าพ่อแม่จะทำงานหาเงินมาได้มันลำบาก"

ช่วงที่หญิงเกเรก็เสียใจนะที่ทำให้พ่อแม่ต้องผิดหวัง พ่อแม่ก็อบรมเราดี แต่เราก็ยังมารู้ตัวและปรับตัวได้ จริงๆ หญิงจะเป็นแข็งๆ ไม่ค่อยพูดขอโทษตรงๆ ครอบครัวเราไม่ได้หวานกันจี๋จ๋า แต่พอเรามีรายได้เอง เราก็ดูแลเขา พาไปกินข้าว โทรคุยกันบ้างปกติ ครอบครัวหญิงทำเกี่ยวกับบริษัทพวกรับจ้างก่อสร้าง เมื่อก่อนเข้มงวด แต่ตอนนี้เราโตแล้วน้องชายก็จะโดนแทน (หัวเราะน่ารัก)

ความภูมิใจของพ่อแม่

ถ้าถามว่าตอนนี้พ่อแม่ภูมิใจในตัวเรามั้ย ที่เราสามารถดูแลตัวเองได้ ไม่ขอเงินเขาแล้ว หญิงก็คิดว่าเขาก็ภูมิใจนะ แต่เขาก็ไม่ได้บอกเราตรงๆ หรอก อย่างที่บอกครอบครัวเราไม่ได้หวานกัน บางครั้งก็เหมือนเพื่อนกัน จะออกเป็นแนวแม่โทรมาหา แล้วถามโอนตังค์ให้แม่ยัง (หัวเราะ)

แฟชั่นสไตล์เบอร์รี่หญิง

สไตล์การแต่งตัว แต่งตัวธรรมดาค่ะ เราไม่ติดแบรนด์เนม ไม่แต่งตัวเยอะ สบายๆ เราชอบใส่สายเดี่ยว เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น

ฝากถึงคนที่ติดตาม

ขอบคุณที่ติดตามแล้วก็ชื่นชอบในตัวเรา ขอบคุณที่เขาชอบรอยยิ้ม หุ่นของเรา ส่วนมากจะเป็นน้องๆ ซะมากกว่า ส่วนใครที่ไม่ชอบเราก็มาติดตามได้ค่ะ จะไม่บล็อก (หัวเราะ)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้