วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พัดพัด สนิท ก้อง เผยพ่อแม่ฝ่ายชายรักเอ็นดู

ไม่ใช่แค่ข่าวลือข่าวเม้าท์มั่วๆ งานนี้มีภาพใน IG ของ ก้อง—กรุณ ที่ลงคู่กับสาว พัดพัด—รัตน์ฟ้า ในงานวันเกิดของฝ่ายชายยืนยันว่าพิเศษแค่ไหน เมื่อถาม พัดพัด ก็ได้คำตอบว่า “ภาพก็ไม่ได้มีแบบคู่กันอะไร แต่เป็นเพื่อนๆหลายคน วันนั้นวันเกิดพี่ก้อง มีญาติๆและก็มีเพื่อนๆหนูที่รู้จักกับพี่ก้องด้วย” เปิดตัวกับครอบครัวพี่ก้องหรือเปล่า? “ก็ไม่ได้เรียกว่าเปิด เพราะก่อนหน้านี้เคยไปทานข้าวด้วยกันอยู่แล้ว ไปกับเพื่อนๆญาติๆ เพราะคุณแม่ คุณพ่อพี่ก้อง ก็เข้าใจ รักและเอ็นดูแบบเด็กๆอยู่แล้ว”

คนมองว่าเราเป็นสาวที่สนิทสุด? “เหรอ อาจจะสนิท แต่ยังไม่ที่สุดค่ะ” เรากับพี่ก้องคุยกัน 2 คนแบบเป็นพิเศษรึเปล่า? “ถามว่าพิเศษสำหรับหนูมั้ย ก็พิเศษค่ะ แต่หลายๆคนก็พิเศษกันไปคนละแบบค่ะ” มีแววเลื่อนสถานะกันมั้ย? “ยังเรื่อยๆค่ะ ไม่อยากรีบร้อน” พี่ก้องใช่สเปกเรามั้ย? “พัดไม่มีสเปกอยู่แล้ว ถ้าคุยกันรู้เรื่องเข้าใจก็ดีกว่าค่ะ” พี่ก้องดูแลเทกแคร์ไงบ้าง? “พี่ก้องเป็นคนที่ชอบเทคแคร์อยู่แล้ว ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย” คิดว่าเขาจีบเรามั้ย? “ต้องถามพี่ก้องค่ะ” มีความ รู้สึกหวั่นไหวบ้างมั้ย?“ก็แฮปปี้ ณ จุดที่เป็นอยู่ตอนนี้ และการเป็นพี่น้องกัน แต่ก็สนิทค่ะ” นอกจากพี่ก้องยังมีคนอื่นมาจีบอีกมั้ย? “มีบ้างค่ะ แต่ตอนนี้กำลังอินที่อยู่กับเพื่อนด้วย”.

ไม่ใช่แค่ข่าวลือข่าวเม้าท์มั่วๆ งานนี้มีภาพใน IG ของ ก้อง—กรุณ ที่ลงคู่กับสาว พัดพัด—รัตน์ฟ้า ในงานวันเกิดของฝ่ายชายยืนยันว่าพิเศษแค่ไหน เมื่อถาม พัดพัด ก็ได้คำตอบว่า “ภาพก็ไม่ได้มีแบบคู่กันอะไร แต่เป็นเพื่อนๆหลายคน 18 พ.ค. 2559 16:01 18 พ.ค. 2559 16:02 ไทยรัฐ