วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผู้ตัดสิน 'ไทยลีก-ด.1' รับเงินค่าเป่าเดือน มี.ค.

ผู้ตัดสิน 'ไทยลีก-ด.1' รับเงินค่าเป่าเดือน มี.ค.

  • Share:

"สมาคมฯ-พีแอลที" มอบเงินให้ผู้ตัดสินไทยลีก-ดิวิชั่น 1 เดือน มี.ค. โดยมี พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม, พล.ต.ต.ประยนต์ ลาเสือ รอง ปธ. และ นายศิวกร ภูอุดม, นายอลงกรณ์ ฝีมือช่าง เป็นตัวแทนจ่ายเงินค่าตอบแทน...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 18 พ.ค. 59 ที่สำนักงานสมาคมฯ ตึกชาญอิสระ 2 พล.ต.ท.บริหาร เสี่ยงอารมณ์ ประธานบริหาร บริษัท พรีเมียร์ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด "พีแอลที" มอบเงินค่าตอบแทนการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในศึกฟุตบอลไทยลีก และดิวิชั่น 1 ประจำเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา โดยมี พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม ประธานคณะกรรมการผู้ตัดสิน พล.ต.ต.ประยนต์ ลาเสือ รองประธาน และ นายศิวกร ภูอุดม, นายอลงกรณ์ ฝีมือช่าง ตัวแทนกรรมการผู้ตัดสินเป็นผู้รับมอบการจ่ายเงินค่าตอบแทนการทำหน้าที่ผู้ตัดสินวันนี้

พีแอลที ได้มอบเงินให้กับสมาคมฯ ก่อนที่จะดำเนินการส่งมอบให้กับกองทุนสวัสดิการผู้ตัดสิน จ่ายให้กับกรรมการผู้ตัดสินที่ลงทำหน้าที่ในเดือนมีนาคม โดยแบ่งเป็นผู้ตัดสินที่ลงทำหน้าที่ในเกมไทยลีก 45 คู่ รวมเงินทั้งหมด 1,572,800 บาทถ้วน ส่วน ดิวิชั่น 1 ทั้งหมด 44 คู่ รวมเงินทั้งหมด 590,730 บาท

ประธานบริหาร บริษัท พรีเมียร์ลีก (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวสำหรับเงินค่าตอบแทนการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินในเดือนเมษายนนั้น ยังอยู่ระหว่างการดำเนินการรวบรวมเอกสารต่างๆ ซึ่งคาดว่าน่าจะเสร็จสิ้นและทำการส่งมอบให้กับผู้ตัดสินได้เร็วๆ นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้