วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งบีเอ็มฯตกคลอง ช่างทีโอที หาทางออกไม่ได้ ขาดใจคาเบาะหลัง


หนุ่มใหญ่นายช่างเทคนิคบริษัททีโอทีฯ ที่พิษณุโลก ขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ตกคลองข้างทางรถไฟ สภาพพลิกหงายล้อชี้ฟ้า ศพจมน้ำตายอยู่เบาะหลัง คาดพยายามหาทางออกแต่ออกไม่ได้ ส่วนสาเหตุน่าจะหลับใน...

วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.นิพนธ์ สุทธหลวง รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งตกคลองน้ำ บริเวณริมถนนเลียบทางรถไฟบ้านหมู่ 6 ต.หัวรอ ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พุทธชินราช และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

พบรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กท 5171 พิษณุโลก ตกคลองหงายท้องล้อชี้ฟ้า เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำรถขึ้นมาจากคลอง ตรวจสอบภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายอิสระ ทองไหลมา อายุ 48 ปี บ้านเลขที่ 298/54 ถ.พระยาเสือ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก นายช่างเทคนิค 6 ศูนย์ปฏิบัติการระบบสื่อสาร ส่วนบริการลูกค้า สาขาโคกมะตูม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ของบริษัททีโอที จำกัด (มหาชน) สภาพศพนอนหงายอยู่ที่เบาะหลัง เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ขณะที่นายอิสระขับรถมาอาจเกิดอาการหลับใน ทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลองริมถนน จากนั้นพยายามหาทางออกจากรถ แต่ออกไม่ได้เป็นเหตุทำให้จมน้ำตายในที่สุด หลังพลิกศพ ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่นิติเวช รพ.พุทธชินราช.

หนุ่มใหญ่นายช่างเทคนิคบริษัททีโอทีฯ ที่พิษณุโลก ขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ตกคลองข้างทางรถไฟ สภาพพลิกหงายล้อชี้ฟ้า ศพจมน้ำตายอยู่เบาะหลัง คาดพยายามหาทางออกแต่ออกไม่ได้ ส่วนสาเหตุน่าจะหลับใน... 18 พ.ค. 2559 13:46 18 พ.ค. 2559 14:17 ไทยรัฐ