วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เรื่องมันปรุงแต่งกันไปใหญ่ ขอให้จบๆ ไป' เปิดใจ 'หมู อาซาว่า' ที่แรก

กลายเป็นไฟลามทุ่งลุกลามอีกครั้ง พลันชุดสีขาวของแบรนด์ Asava ชุดแรกที่ 'นางเอกสาวพันล้าน' สวมใส่ออกอีเวนต์ที่เมืองคานส์ ลงไอจี ทว่ากลับไม่ได้ให้เครดิตแบรนด์ 'อาซาว่า' แต่ให้เครดิตกับช่างแต่งหน้า ช่างทำผมทุกคน ถูกแชร์ส่งต่อกันมากมาย...

พร้อมกับคอมเมนต์สุดแซ่บที่อ้างว่าเป็นของ "หมู-พลพัฒน์ อัศวประภา" เจ้าของแบรนด์อาซาว่า (Asava) ซึ่งดาราสาวได้ใส่ไปงานนั้นโพสต์คอมเมนต์ใต้ภาพว่า

"ชุดเราหรอ เพิ่งรู้วันนี้เอง" พร้อมกับใส่รูปไอคอน "สตรอเบอรี่" สีแดง 3 ลูกโตๆ ลงไปหลังข้อความ จากนั้นดีไซเนอร์ในเมืองไทยก็ต่างโพสต์รูปผล 'สตรอเบอรี่' เต็มหน้าไอจีโดยไม่ได้นัดหมาย จนทำให้มีการขุด มีการเม้าท์ข่าวลือเบื้องหน้า-เบื้องหลัง ก่อนและหลังประเด็นที่ว่านี้อย่างมากมาย จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ดราม่าจะบังเกิด

ไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อสัมภาษณ์ หมู อาซาว่า คนใกล้ชิดบอกว่าพี่หมูอยู่วัดและไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ เราจึงตัดสินใจส่งข้อความไปยังเบอร์มือถือส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมกับระบุข่าวลือเรื่องนี้ที่เริ่มลุกลามไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น ข่าวลือเรื่องนางเอกสาวพันล้านต้องการให้พี่หมูช่วยตัดชุดเป็นกรณีพิเศษภายในระยะเวลากระชั้นชิดเพียงไม่กี่วัน, ลือว่านางเอกสาวขอให้ตัดชุดให้ แต่ไม่ร่วมมือในการวัดตัว นัดหมายในการตัดชุด

ลือว่านางเอกสาวอยากได้ชุดที่ไม่ใช่สไตล์ 'อาซาว่า' (เรียบ โก้ หรู) จึงมีการขอแก้ชุดหลายครั้ง, ลือว่าเรื่องเบื้องหลังคุยเรื่องการโปรโมตห้องเสื้อผ่านไอจี แต่ถึงเวลานางเอกสาวก็ไม่ทำตามข้อตกลง, บางกระแสลือกันว่าที่ไม่โพสต์ให้เครดิตเพราะนางเอกสาวไม่พอใจเรื่องชุดที่ไม่ได้อย่างใจ , บางกระแสลือว่านางเอกสาวลืมให้เครดิต ทว่าภายให้มีกระแสข่าวการโพสต์ของเจ้าของแบรนด์พร้อมสตรอเบอรี่ 3 ลูกใหญ่ นางเอกสาวก็กลับมาให้เครดิต และข่าวลืออื่นๆ อีกมากมาย 

พี่หมู อาซาว่า มีข้อความกลับมาสั้นๆ ผ่านไทยรัฐออนไลน์ที่แรกว่า ตอนนี้ยังไม่สะดวกครับเพราะอยู่ที่วัด และอยากให้เรื่องนี้จบๆ กันไป เพราะเรื่องมันปรุงแต่งกันไปใหญ่ พร้อมกับขอโทษและให้เหตุผลปิดท้ายแบบผู้ใหญ่ใจดีว่า ไม่อยากให้เรื่องลุกลามมากกว่านี้ ขอบคุณมากๆ ครับ.

เป็นคำพูดแรกที่สื่อสารสั้นๆ ออกมาจากดีไซเนอร์ชื่อดัง เจ้าของแบรนด์อาซาว่าที่คนใกล้ชิดต่างระบุตรงกันว่า เป็นผู้ใหญ่ใจดีอาจจะไม่แซ่บถึงใจ แต่ก็ทำให้ดราม่าหมดสีสันลงชั่วคราว ใช่ ชั่วคราวเท่านั้น.

ที่มาภาพ : polpatasava

ไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อสัมภาษณ์ หมู อาซาว่า แต่คนใกล้ชิดระบุพี่หมูอยู่วัดและไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ ทั้งนี้เรายังส่งข้อความไปยังเบอร์มือถือส่วนตัวอีกครั้ง พร้อมกับระบุข่าวลือเรื่องนี้ที่เริ่มลุกลามไปใหญ่ 18 พ.ค. 2559 13:38 18 พ.ค. 2559 15:45 ไทยรัฐ