วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกินแคร์ออร์แกนิก แบรนด์ดังจากอังกฤษ ช่วยไขความลับที่ซ่อนเร้นของผิวพรรณ

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์ออร์แกนิก พรีเมียมจากประเทศอังกฤษ ได้ฤกษ์เปิดสาขาแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยการนำเข้าของ สุมนัส มนตรีโชค กรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท โคเว้นท์ การ์เดน (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมกันนี้ มร.แฟรน จอห์นสัน ผู้บริหารนีลส์ยาร์ด เรมมิดีส์ จากอังกฤษ ได้บินมาร่วมยินดีด้วย ที่ชั้น M บิวตี้ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เมื่อเร็วๆนี้

สุมนัส มนตรีโชค กล่าวถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพจากธรรมชาติ นีลส์ ยาร์ดเรมมิดีส์ สกินแคร์ออร์แกนิกระดับพรีเมียม ว่า ด้วยความเชื่อมั่นในพลังของส่วนผสมออร์แกนิกจากพืชพรรณธรรมชาติ นับจากจุดเริ่มต้นจนถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 35 ปีแล้ว นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อไขความลับที่ซ่อนเร้นของผิวพรรณ และหาวิธีฟื้นฟูและบำบัดในวิถีธรรมชาติแบบองค์รวม พร้อมค้นหาและคัดสรรส่วนผสมอันทรงคุณค่าแบบออร์แกนิกที่ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาใช้ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อฟื้นบำรุงผิว จนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก โดย นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ก่อตั้งขึ้นจากจุดเริ่มต้นที่ต้องการมีส่วนร่วมในการปรับเปลี่ยนคุณภาพชีวิตของคน ให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้นด้วยการใช้พลังจากธรรมชาติ โดยเปิดตัวครั้งแรกในละแวกนีลส์ ยาร์ด ย่านโคเว้นท์ การ์เดน แหล่งท่องเที่ยวและย่านช็อปปิ้งชื่อดังในประเทศอังกฤษ ปัจจุบันมีสาขามากถึง 50 สาขาทั่วประเทศอังกฤษ และมีสาขาในต่างประเทศมากถึง 21 ประเทศใน 5 ทวีป

อนุตตรา เคียงศิริ หนึ่งในเซเลบริตี้สาวผิวใส กล่าวถึงจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้รู้จักแบรนด์นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ว่า ได้รู้จักมาตั้งแต่สมัยเรียนหนังสืออยู่ที่ประเทศอังกฤษ จากนั้นพอเริ่มเดินทางก็จะเห็นร้านนีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ในหลายๆประเทศ ทั้งสิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ฯลฯ และความที่เป็นคนผิว แพ้ง่ายมาก จึงทำให้ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิก โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ ในกลุ่มกุหลาบและแฟรงคินส์เซนส์ ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญคือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมไม่รุนแรงกับผิวจนเกินไป ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองมากที่สุด.

นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์ (Neal’s Yard Remedies) สกินแคร์ออร์แกนิก พรีเมียมจากประเทศอังกฤษ ได้ฤกษ์เปิดสาขาแรกในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยการนำเข้าของ สุมนัส มนตรีโชค กรรมการผู้จัดการร่วม บริษัท โคเว้นท์ การ์เดน (ประเทศไทย) จำกัด 18 พ.ค. 2559 13:15 18 พ.ค. 2559 13:16 ไทยรัฐ