วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวโดดตึกดับ คาดรู้สึกผิด ทำร้ายเมียท้องแก่เจ็บ

(ภาพจาก : อาสาคลองตัน)

เกิดเหตุชายวัย 36 ทะเลาะกับภรรยาท้องแก่วัย 39 ปี อย่างรุนแรง ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย สำนึกผิด! ตัดสินใจกระโดดตึกลงมา เสียชีวิต ตร.อยู่ระหว่างสอบพยานแวดล้อม และรอสอบปากคำภรรยา ที่ยังอยู่ในความดูแลของหมอ...

ชายกระโดดตึกดับ ย่านพัฒนาการ พบก่อนหน้าทะเลาะเมียกำลังท้อง 8 เดือน รุนแรง ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย คาดรู้สึกผิด ตร.รอสอบปากคำเมียอีก ที่ยังอยู่ในความดูแลของหมออีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.เกษม พาหา สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีผู้ตกที่สูง บริเวณคอนโดแห่งหนึ่ง ซอยพัฒนาการ 10/1 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.คลองตัน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ นายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 36 ปี สภาพศพใบหน้าไม่เหลือเค้าโครงเดิม แขนขวาขาด กระดูกหักทั่วร่าง ตรวจสอบในห้องพักผู้ตายพบร่องรอยการต่อสู้ ในห้องนอนมีกองเลือดเต็มพื้น มีผู้บาดเจ็บ คือ นางแอน (นามสมมติ) อายุ 39 ปี ภรรยาของผู้ตาย ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ศีรษะแตก ถูกนำส่งโรงพยาบาลกรุงเทพ ก่อนหน้านี้

พ.ต.ท.เกษม เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น รปภ.ให้การว่า ผู้ตายกับภรรยามีปากเสียงกันบ่อยครั้ง แต่วันนี้รุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกายภรรยาท้องแก่ จึงขึ้นมาช่วยเหลือ แต่ขณะที่นำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล นายเอ็ม ตัดสินใจกระโดดจากห้องพักลงมาเสียชีวิต

เมื่อตรวจสอบในห้องพบเศษแก้วตั้งโชว์แตก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเกิดจากการทะเลาะกัน เนื่องจากฝ่ายหญิงให้ผู้ตายเลิกเล่นหุ้น ผู้ตายจึงลงมือทำร้ายร่างกายภรรยา แต่กลับใจรู้สึกผิดจึงกระโดดจากห้องพักเสียชีวิต ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำพยานแวดล้อม พร้อมทั้งรอสอบปากคำนางแอน ที่พักรักษาตัวและอยู่ในความดูแลของแพทย์ จึงยังไม่สามารถให้การได้

ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติ นายเอ็ม เป็นผู้ป่วยทางจิต รักษาตัวที่โรงพยาบาลมนารมย์ ส่วนนางแอนเป็นพนักงานบัญชีบริษัทเอกชนของญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังพบว่า นามสกุลของนายเอ็ม ยังตรงกับอดีตตำรวจท่านหนึ่ง เมื่อตรวจสอบไม่พบว่ามีความเกี่ยวข้องกัน.

เกิดเหตุชายวัย 36 หลังทะเลาะกับภรรยาท้องแก่วัย 39 ปี อย่างรุนแรง ถึงขั้นทำร้ายร่างกาย สำนึกผิด! ก่อนตัดสินใจกระโดดตึกลงมา เสียชีวิต ตร.อยู่ระหว่างสอบพยานแวดล้อม และรอสอบปากคำภรรยาที่ยังอยู่ในความดูแลของหมอ... 18 พ.ค. 2559 12:24 18 พ.ค. 2559 14:22 ไทยรัฐ