วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทีมเก่า! 'โมเรโน' ยัน ไม่ดีใจหากยิงเซบีญาได้

อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน  เขาจะไม่แสดงอาการดีใจ หากยิงประตูได้ หรือช่วยให้หงส์แดงเอาชนะ เซบีญา ซึ่งเป็นทีมเก่าของเขา  คว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก ในวันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ค. ว่า อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายทีมชาติสเปน ของทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน จะไม่แสดงอาการดีใจหากทำประตูได้ หรือช่วยให้ต้นสังกัดเอาชนะ เซบีญา ทีมดังแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ซึ่งเป็นทีมเก่า  คว้าแชมป์ยูโรปาลีก ในคืนวันพุธนี้ 

สำหรับ โมเรโน วัย 23 ปี เกิดที่เซบีญา และเข้าสู่ทีมเยาวชนของสโมสรจนได้ขึ้นมาเล่ยนให้กับทีมชุดใหญ่ในปี 2012 ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมลิเวอร์พูลในปี 2014 

โมเรโน กล่าวว่า "ต่อให้มันเป็นประตูที่จะทำให้ทีมได้แชมป์ ผมก็จะไม่ฉลองแน่นอน เซบีญาคือบ้านของผม เมืองของผม ผมมีเพื่อนและเพื่อนร่วมทีมหลายคนที่นั่น นี่คือสโมสรที่ทำให้ผมเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ด้วยเหตุผลหลายอย่าง ผมจึงทำไม่สามารถทำได้ และจะไม่ฉลองแน่นอน มันอาจทำให้ผมร้องไห้ด้วยความสุขและเศร้าในเวลาเดียวกัน ทุกอย่างคงเป็นความรู้สึกที่แปลกมากๆ"

อัลเบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน เขาจะไม่แสดงอาการดีใจ หากยิงประตูได้ หรือช่วยให้หงส์แดงเอาชนะ เซบีญา ซึ่งเป็นทีมเก่าของเขา คว้าแชมป์ ยูโรปา ลีก ในวันพุธนี้... 18 พ.ค. 2559 01:49 18 พ.ค. 2559 02:02 ไทยรัฐ