วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค็อปไม่ต้องห่วง! 'ลัลลานา' ปัดข่าวชิ่งหงส์แดง ซบเล้าไก่

เดอะ ค็อป สบายใจได้! เมื่อ อดัม ลัลลานา ปีกหน้าหล่อออกมาปฏิเสธข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ส แล้ว…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ค. ว่า อดัม ลัลลานา ปีกหน้าพระเอกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโรงปฏิเสธข่าวลือที่หาว่าตัวเขาจะย้ายไปเล่นให้กับทาง "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอท สเปอร์ส ในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 28 ปีย้ายมายังถิ่นเมอร์ซีย์ไซด์เมื่อปี 2014 ก่อนจะถูกสื่อเล่นข่าวทุกวันว่าตัวเขาตั้งเป้าย้ายมาเล่นกับ "ไก่เดือยทอง" เนื่องจากมี เมาริซิโอ โปเช็ตติโน อดีตบอสใหญ่สมัยคุมเซาแธมป์ตันคุมทีมอยู่

อย่างไรก็ตามล่าสุด ลัลลานา ก็ออกมาปฏิเสธข่าวนี้ และยืนยันว่าเขายังไม่มีแผนที่จะออกจากถิ่นแอนด์ฟิลด์ในช่วงเวลาอันใกล้นี้

"ผมยังเหลือสัญญาที่นี่อีก 3 ปี" ลัลลานา ให้สัมภาษณ์ผ่าน ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ "มันก็แค่ฤดูกาลก่อนที่ผู้คนอาจได้อ่านว่าผมจะออกจากทีม ใช่ปล่อยเขาไป แต่ฟุตบอลมันเปลี่ยนไปเร็วมากและผมยังสนุกไปกับฟุตบอลของผมภายใต้การคุมทีมของผู้จัดการทีมคนนี้

ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ โปเช็ตติโน มาโดยตลอด เราคือเพื่อนที่ดีมากนอกสนาม แต่มันเป็นเรื่องยากมากที่ผมจะออกจากทีม ผมอยู่กับสโมสรใหญ่ที่นี่แล้วและกำลังเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดเพื่อสโมสรที่ได้ไปเล่นรอบชิงบอลถ้วย"

สำหรับ ลัลลานา คาดว่าจะได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงให้กับ "หงส์แดง" ในนัดชิงชนะเลิศยูโรปาลีกกับ เซบีญา แชมป์เก่า 2 สมัยติดจากสเปนในคืนวันพรุ่งนี้

เดอะ ค็อป สบายใจได้! เมื่อ อดัม ลัลลานา ปีกหน้าหล่อออกมาปฏิเสธข่าวลือย้ายไปเล่นให้กับ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอทสเปอร์ส แล้ว… 17 พ.ค. 2559 22:14 17 พ.ค. 2559 22:28 ไทยรัฐ