วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เรียนรู้เรื่องรักร้อนเร่า...ระหว่างเรา

เรียนรู้เรื่องรักร้อนเร่า...ระหว่างเรา

  • Share:

เจ็บปวดแสนสาหัส รวดร้าวทรมาน เมื่อรักเราเป็นสิ่งต้องห้าม!!! หัวใจเท่ากำปั้น จะมีมนุษย์หน้าไหนกล้าปฏิเสธอานุภาพแห่งรัก...กิเลสตัณหากลายเป็นเรื่องต้องหยุด Equals ฝ่ากฎล้ำ โลกห้ามรัก อนาคตในหนังไร้รัก เรื่อยๆ มาเรียงๆ หงอยเหงาหดหู่เกินบรรยาย กินๆ นอนๆ ทำงานๆ ไม่ต้องการรักใคร่ เพราะรักได้กลายเป็นโรคร้ายสุดสะพรึง ที่สังคมรังเกียจสุดฤทธิ์ ต้องกำจัดให้สิ้นซากโดยไว (คลิกชมตัวอย่างหนัง) ฉีดยาให้เลิกรู้สึกรัก อาจจะเป็นเรื่องตลก แต่ไม่แน่อนาคตอันใกล้ อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้

เชิญกรี๊ดแหลกให้ขาดใจ นิโคลัส ฮอลท์, คริสเต็น สจ๊วต จับคู่จิ้นได้ลงตัวเหมาะกันดี มีเคมีฟินเฟ่อร์กำลังโอเค เลิฟซีนคันแรงร้อนระอุหวามในทรวง หวานเยิ้มไม่เลี่ยนนะ สุขเศร้าเหงารักเล่นได้เนียน นำพาหนังให้น่าตามติดได้ตั้งแต่ต้นจนจบ โดยเฉพาะยอดชาย นิโคลัส ฮอลท์ โอ้โห ต้องยอมเลยนะ ออร่าแรงร้ายกาจ หล่อขาดบาดใจทุกมุมของแท้ ส่วนคริสเต็น สจ๊วต ให้สอบผ่าน! ความสวยสดใสหายไป นางอมทุกข์เกือบทั้งเรื่องแต่ก็มีเสน่ห์ล้น ด้วยบทบาทที่ต้องแบกรับนั่นเอง 

เกิดมาเพื่อได้รัก และเป็นที่รักของใครคนนั้น...รักยิ่งใหญ่หรือไร้สาระ เราล้วนทำมันเองทั้งนั้น รักอาจจะกลายเป็นสิ่งดีงาม ที่สุดในชีวิตคนเรา รักอาจจะกลายเป็นสิ่งอันตรายจนถึงตายได้ เรื่องรักยากนักจะราบรื่น เมื่อรักก่อบังเกิด ไม่ง่ายที่จะควบคุมแต่ก็ไม่ยากที่จะเรียนรู้ คนสองคนจะประคองรักให้ตลอดรอดฝั่ง มีหลายปัจจัยมากๆ หัดเรียนรู้เรื่องรักว่าแก่นแท้ของรักคืออะไร ถ้าคุณค้นพบว่า รักแท้นั้นคือการให้แบบไม่คาดหวัง! ได้เห็นคนที่เรารักมีความสุข! คุณจะพบเองว่า...รักนี้ช่างสวยงามเกินกว่าสิ่งใดๆ ในโลกนี้และโลกหน้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้