วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 รักมากจากหัวใจ ลักษณ์ จะเลิกทำนางงาม เมื่อตายแล้ว!

รักมากจากหัวใจ ลักษณ์ จะเลิกทำนางงาม เมื่อตายแล้ว!

  • Share:

ปีที่แล้วอยู่เบื้องหลัง ปีนี้ขอออกมาเบื้องหน้าทะลุจอเต็มๆ ลักษณ์ ไทยมิส thaimiss หรือ ภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand และผู้บริหารแห่งร้าน มิส โคลท miss clothe, ร้านไบรด์โฮลล์เซล bridewholesale ปีนี้ออกมาลุยเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก! ในบทบาทของคอมเมนเตเตอร์ กับเวทีประกวดนางงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016

คุณลักษณ์ ภูมิรัตน์ พูดช้าๆ ชัดๆ เน้นๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ฟ้าขีดเส้นทางให้พี่ได้เข้ามาทำนางงามมาตลอด ไม่ว่าจะเวทีนางงามที่ไหน อำเภอไหน จังหวัดไหน พี่เคยเข้าไปมีส่วนร่วมมาเกือบทั้ง 77 จังหวัด การประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ของเรา ไม่ได้เกิดมาจากธุรกิจก่อน มันเกิดจากกลุ่มคนที่ทำนางงามจริงๆ คือจะบอกว่าคนที่ทำด้วยใจกับทำธุรกิจ ความสุขมันจะต่างกัน เวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ของเราไม่ได้เกิดจากหน้าที่ ที่เราต้องหาตัวแทนสาวงามจากไทยไป แต่มันต้องเกิดเพราะมันคือหัวใจของเรา มันคือชีวิตเรา ลมหายใจของเรา มันคือวิญญาณของเรา มันจะจบลงต่อเมื่อฉันหมดลมหายใจ หมดวิญญาณหมดเลือดในตัว

"เพราะฉะนั้นใครจะมาเปรียบเทียบเวทีนางงามของเรา มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ใครจะรู้สึกว่าเวทีนางงามมีเยอะ มีเกลื่อนกลาดยังไงก็ตามแต่ ให้ดูที่วิธีการทำงาน การนำเสนองาน บอกได้เลยว่า ชีวิตพี่ไม่เคยเปลี่ยนเส้นทางความฝัน ทุกวันนี้พี่ยังตามฝันอยู่ ก็คือเรื่องการประกวดนางงาม พี่เป็นคนไทยคนแรกที่เปิดประตูเรื่องลิขสิทธิ์การประกวดนางงามที่ต่างประเทศ พี่เป็นคนไทยคนแรกที่พานางงามไปประกวดที่ต่างประเทศ"

รอตามติดเรียลลิตี้นางงามทั้ง 14 สาวแซ่บ ได้ทางช่องไทยรัฐทีวี เริ่มออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม กดดูได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ 23.00-24.00 รอบชิงชนะเลิศ ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 17 กันยายน ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 จะได้รับเงินสด 1 ล้าน พร้อมของรางวัลต่างๆ อีกเพียบรวมกว่า 5 ล้านบาท ที่สำคัญจะมีโอกาสดีมากๆ บินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่น

ส่วนตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และ มิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ (Miss Model of the World) ที่จีน www.missinternational-thailand.com ติดตามต่อ (facebook.com/missinternationalthailandofficial) ไอจี IG : missinternational_thailand.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้