วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จริงหรือมั่ว? สารวัตรหมี ซุ่มสร้างเรือนหอรอ แพนเค้ก

จริงหรือมั่ว? สารวัตรหมี ซุ่มสร้างเรือนหอรอ แพนเค้ก

  • Share:

เป็นนางเอกฮอตฮิต ขายฝีมือคุณภาพมานาน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ฮอตได้ยาวนานคงทน ส่วนหนึ่งก็เพราะมีคุณหน่อย นวลนง จามิกรณ์ คุณแม่นั่นเองที่คอยดูแลอย่างดี และตามติดมาตลอด เรื่องงานของลูกสาวไม่มีห่วง เรื่องเรียนต้องยังเข้มข้น ส่วนเรื่องรักคุณแม่ยังโอเคไฟเขียวดีอยู่กับ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

จริงมั้ยคะ พี่หมีกำลังสร้างเรือนหอเอาไว้รอแพนเค้กแต่เนิ่นๆ แล้ว? "(ยิ้ม) อันนี้...แม่ไม่รู้จริงๆ อันนี้แม่ไม่ทราบค่ะ คิดว่าไม่มีอะไรค่ะๆ (อมยิ้ม)" แพนเค้ก-สารวัตรหมี คงจะไม่แต่งงานกันภายในปีนี้แน่นอน? "แน่นอนค่ะๆ เราจะมีข่าวดีเรื่องผลงานไปเรื่อยๆ" คิดว่าถึงเวลาหรือยัง ที่อยากจะให้ลูกสาวออกเรือนไปสร้างครอบครัว? "ถ้าถึงเวลาเนอะ เราไปบังคับไม่ได้"

ตอนนี้แพนเค้กก็ไม่น่าจะมีอะไรเป็นห่วงแล้ว ใช่มั้ยคะ? "เกือบจะไม่ห่วงแล้วจ้ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ก็ดูแล เป็นกำลังใจกันเรื่องเรียน กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ก็หนักค่ะ" ถ้างานเข้ามาตรงกับเวลาเรียน ก็ต้องบอกปัดไป ต้องเลือกเอาเรียนไว้ก่อน? "ถ้าตรงกับสอบก็ไม่รับ ดีที่ช่วงนี้ละครยังไม่เข้มข้นยังพอมีเวลา" ละครใหม่ของแพนเค้ก? "วางแพลนก็มีหลายเรื่องนะ ยังพิจารณาเรื่องบทอยู่ สิ้นปีนี้ที่เตรียมงานกันไปเยอะแล้ว ก็เรื่องร่มฉัตร"

ย้ายจากช่อง 7 มาอยู่กับทรูได้พักใหญ่แล้ว น่าจะโอเคขึ้นมากๆ? "ทางทรูดูแลเป็นอย่างดี ในเรื่องโอกาสต่างๆ เปิดโอกาสให้กับเราหมด ถ้าเรามีศักยภาพถึงแล้วนะ ถ้าน้องพร้อมที่จะทำอะไรแล้ว ทางเขาก็ไม่ปิดกั้น ตอนนี้น้องกำลังศึกษางานแต่ละอย่างอยู่ ว่ามีการทำงานอย่างไร" ต่อไปแพนเค้กเล็งอยากจะเป็นผู้จัดละคร? "ก็เป็นธรรมดาของคนอยู่ในวงการมานาน เพราะน้องก็อยู่มานาน 12 ปีแล้ว อาจจะทำรายการหรือทำละครเอง ก็กำลังศึกษาอยู่ ค่อยๆ สร้างไปทีละสเต็ป".  

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้