วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จริงหรือมั่ว? สารวัตรหมี ซุ่มสร้างเรือนหอรอ แพนเค้ก

เป็นนางเอกฮอตฮิต ขายฝีมือคุณภาพมานาน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ฮอตได้ยาวนานคงทน ส่วนหนึ่งก็เพราะมีคุณหน่อย นวลนง จามิกรณ์ คุณแม่นั่นเองที่คอยดูแลอย่างดี และตามติดมาตลอด เรื่องงานของลูกสาวไม่มีห่วง เรื่องเรียนต้องยังเข้มข้น ส่วนเรื่องรักคุณแม่ยังโอเคไฟเขียวดีอยู่กับ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

จริงมั้ยคะ พี่หมีกำลังสร้างเรือนหอเอาไว้รอแพนเค้กแต่เนิ่นๆ แล้ว? "(ยิ้ม) อันนี้...แม่ไม่รู้จริงๆ อันนี้แม่ไม่ทราบค่ะ คิดว่าไม่มีอะไรค่ะๆ (อมยิ้ม)" แพนเค้ก-สารวัตรหมี คงจะไม่แต่งงานกันภายในปีนี้แน่นอน? "แน่นอนค่ะๆ เราจะมีข่าวดีเรื่องผลงานไปเรื่อยๆ" คิดว่าถึงเวลาหรือยัง ที่อยากจะให้ลูกสาวออกเรือนไปสร้างครอบครัว? "ถ้าถึงเวลาเนอะ เราไปบังคับไม่ได้"

ตอนนี้แพนเค้กก็ไม่น่าจะมีอะไรเป็นห่วงแล้ว ใช่มั้ยคะ? "เกือบจะไม่ห่วงแล้วจ้ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ก็ดูแล เป็นกำลังใจกันเรื่องเรียน กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ก็หนักค่ะ" ถ้างานเข้ามาตรงกับเวลาเรียน ก็ต้องบอกปัดไป ต้องเลือกเอาเรียนไว้ก่อน? "ถ้าตรงกับสอบก็ไม่รับ ดีที่ช่วงนี้ละครยังไม่เข้มข้นยังพอมีเวลา" ละครใหม่ของแพนเค้ก? "วางแพลนก็มีหลายเรื่องนะ ยังพิจารณาเรื่องบทอยู่ สิ้นปีนี้ที่เตรียมงานกันไปเยอะแล้ว ก็เรื่องร่มฉัตร"

ย้ายจากช่อง 7 มาอยู่กับทรูได้พักใหญ่แล้ว น่าจะโอเคขึ้นมากๆ? "ทางทรูดูแลเป็นอย่างดี ในเรื่องโอกาสต่างๆ เปิดโอกาสให้กับเราหมด ถ้าเรามีศักยภาพถึงแล้วนะ ถ้าน้องพร้อมที่จะทำอะไรแล้ว ทางเขาก็ไม่ปิดกั้น ตอนนี้น้องกำลังศึกษางานแต่ละอย่างอยู่ ว่ามีการทำงานอย่างไร" ต่อไปแพนเค้กเล็งอยากจะเป็นผู้จัดละคร? "ก็เป็นธรรมดาของคนอยู่ในวงการมานาน เพราะน้องก็อยู่มานาน 12 ปีแล้ว อาจจะทำรายการหรือทำละครเอง ก็กำลังศึกษาอยู่ ค่อยๆ สร้างไปทีละสเต็ป".  

เป็นนางเอกฮอตฮิต ขายฝีมือคุณภาพมานาน แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ฮอตได้ยาวนานคงทน ส่วนหนึ่งก็เพราะมีคุณหน่อย นวลนง จามิกรณ์ คุณแม่นั่นเองที่คอยตามติด และดูแลอย่างดี 17 พ.ค. 2559 19:55 22 พ.ค. 2559 13:48 ไทยรัฐ