วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิกอัพจะไปรับจ้างเก็บลำไยที่ลำพูน เสยชนต้นไม้ดับสยอง 7ศพ เจ็บ2

ปิกอัพจะไปรับจ้างเก็บลำไยที่ลำพูน เสยชนต้นไม้ดับสยอง 7ศพ เจ็บ2

  • Share:

หนุ่มใหญ่ขับปิกอัพพาเมียและเพื่อนบ้าน รวม 9 คน ออก จ.ตาก มุ่งหน้าไป จ.ลำพูน ไปรับจ้างเก็บลำไย เสียหลักพุ่งแหกโค้งรถตกข้างทางชนต้นสักพังยับ เสียชีวิต 7 เจ็บ 2…

เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 17 พ.ค. 2559 ร.ต.อ.ประยูร กำลา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.แม่เมย อ.ท่าสองยาง รับแจ้งอุบัติเหตุ บนเส้นทางท่าสองยาง-แม่สะเรียง หลักกิโลเมตรที่ 129 ต.แม่สอง อ.ท่าสองยาง จ.ตาก โดยรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน 3384 ตาก บรรทุกญาติจำนวน 9 คน จาก ต.แม่สอง มุ่งหน้าเข้าสู่ อ.ท่าสองยาง เกิดเสียหลักไม่สามารถควบคุมรถได้จนชนต้นไม้ข้างทาง เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตคาที่ 5 ราย ประกอบด้วย นางเปยโพ วนาเฉลิมฤทธิ์ อายุ 41 ปี นางเอมี วนาอาคม อายุ 21 ปี นางน่อเซปุ๊ย ศิลธรรมพนาไพร อายุ 39 ปี และชายไทย ไม่ทราบชื่อ 2 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บ 4 ราย หนึ่งในนั้นคือ นายพาลอย ศิลธรรมพนาไพร อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และอีก 3 คน ยังไม่ทราบชื่อ โดย 2 คน มีอาการสาหัส ต้องส่งต่อไปยังโรงพยาบาลแม่สอด ล่าสุดได้รับรายงานว่า ทั้ง2 ราย ที่บาดเจ็บสาหัสได้เสียชีวิตลงแล้ว รวมมีผู้เสียชีวิตเป็น7 ราย 

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพาลอย ได้ขับพาภรรยาและเพื่อนบ้านรวม 9 คนจะไปรับจ้างเก็บลำไยที่ จ.ลำพูน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถได้เสียหลักพุ่งตกข้างทางชนกับต้นสักจนหน้ารถพังยับเยิน ทำให้คนที่นั่งอยู่ท้ายกระบะ พร้อมรถจักรยานยนต์ที่ขนมาด้วยกระเด็นไปคนละทิศละทางมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้