วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบศพลอยน้ำ เกยหน้าโรงแรมสมุย ชาวเอเชีย-คล้ายถูกทุบหัว

พบศพลอยน้ำ เกยหน้าโรงแรมสมุย ชาวเอเชีย-คล้ายถูกทุบหัว

  • Share:

พบศพชายนิรนาม คาดเป็นชาวเอเชีย ลอยเกยหาดหน้าโรงแรมที่เกาะสมุย สภาพท่อนล่างเปลือย หน้ายุบ กะโหลกแตก ตายมาแล้ว 3-4 วัน เร่งประสานพื้นที่ใกล้เคียง มีการแจ้งความคนหายหรือไม่...    

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 17 พ.ค.59 ร.ต.อ.ศิริชัช กามูนี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งจากพนักงานของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งของเกาะสมุย ว่าพบศพชายเสียชีวิต ถูกคลื่นซัดมาเกยอยู่ที่ก้อนหินริมชายหาด จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เกาะสมุย และอาสาสมัครกู้ภัยกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย

ที่เกิดเหตุบริเวณก้อนหินหน้าชายหาดของโรงแรม ตั้งอยู่ ม.3 ต.หน้าเมือง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พบศพผู้เสียชีวิต เพศชายอายุประมาณ 30-35 ปี สูงประมาณ 160 ซม. ไม่ทราบสัญชาติ ลักษณะคล้ายชายชาวเอเชีย นอนคว่ำหน้าในสภาพสวมเสื้อยืดสีชมพูเพียงตัวเดียว ส่วนท่อนล่างอยู่ในสภาพเปลือย บริเวณใบหน้ามีรอยยุบ กะโหลกศีรษะด้านซ้ายแตก จากการตรวจของแพทย์เชื่อว่า น่าจะเกิดจากการถูกกระแทกด้วยของแข็งอย่างแรง เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3-4 วัน ไม่พบหลักฐานระบุว่า ผู้เสียชีวิตเป็นใคร

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะสมุย ได้ประสานไปยังพื้นที่ใกล้เคียง ว่ามีการแจ้งความคนหายไว้หรือไม่ รวมถึงจะประสานไปยังเรือประมงที่ทำประมงในพื้นที่ ว่ามีบุคคล หรือลูกเรือสูญหายหรือไม่ เพื่อทราบตัวผู้เสียชีวิต และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้