วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตี๋หมื่นล้าน! 10 รู้จักเส้นทางรัก โน้ต วิเศษ ชายผู้ขยี้ใจ ปู ไปรยา

ตี๋หมื่นล้าน! 10 รู้จักเส้นทางรัก โน้ต วิเศษ ชายผู้ขยี้ใจ ปู ไปรยา

  • Share:

กระหึ่มโลกโซเชียลหลังมีข่าวคราวเลิกราของ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก และ โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ซึ่งความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวจากปากของสาวปู รออีกอึดใจเดียวเราน่าจะได้รู้คำตอบกันในไม่ช้า เลิก ไม่เลิก เพราะอะไร ส่วนวันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ขออาสาพาทุกคนไปรู้จักกับทายาทหมื่นล้านคนนี้ อาจจะต้องใช้คำว่า 'อดีตหวานใจ' ปู ไปรยา ให้คุณได้รู้จักเขามากยิ่งขึ้น...

1. หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้ว โน้ต - วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นทายาทหมื่นล้าน ของนายวินัย และนางอุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นบุตรคนเล็ก ในจำนวนพี่น้อง 4 คน ชื่อพี่-น้อง 1. นภาวิไล 2. รัฐวิไล 3. วิศรุต (น็อต หวานใจ ชมพู่ อารยา) 

โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์


2. การศึกษาของหนุ่มโน้ตไม่ธรรมดา รูปหล่อ โปรไฟล์ดี เขาจบไฮสกูล ประเทศออสเตรเลีย ศึกษาต่อด้านปริญญาตรี ด้านวิศวกรรม และปริญญาโท ด้านธุรกิจ ประเทศอังกฤษ  

3. ปัจจุบันหนุ่มโน้ตได้เป็นผู้บริหาร บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด ธุรกิจอุปกรณ์แสงสว่าง ซึ่งเป็นธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างอันดับ 1 ของประเทศไทย โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 40 ปี

ทายาทหมื่นล้าน เรเซอร์การไฟฟ้า
น็อต โน้ต ชมพู่ พี่สะใภ้

4. ไฮโซโน้ตเคยมีข่าวกับนักแสดงหญิงในวงการบันเทิงมานับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น เก๋ รุ่งนภา, จิ๊บ คีตภัทร, แซมมี่ ปัณฑิตา, นุช-นีรนาท, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และที่เป็นการคบแบบเปิดตัวคือ ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

5. ในระหว่างที่หนุ่มโน้ตคบหากับสาวอั้ม ได้เกิดข่าวช็อกวงการขึ้น เมื่อกะเทยสาวหน้าสวย เอมมี่ รัชฎา ออกมาแฉว่ามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไฮโซหนุ่ม

ตี๋หมื่นล้าน

6. คบกันมา 3 ปี รักๆ เลิกๆ จนในที่สุด หนุ่มโน้ต กับสาวอั้มก็ได้เลิกรากันในที่สุด ในมุมมองของหนุ่มโน้ตเขาบอกว่าน่าจะเป็นการไม่เข้าใจกันจริงๆ มากกว่า ส่วนจากปากของสาวอั้มเหมือนว่ามีปัญหาเรื่องผู้หญิงซ้ำซาก อั้มก็เลยตัดสินใจเลิก

7. หนุ่มโน้ตเคยให้สัมภาษณ์หลังจากเลิกกับสาวอั้มอีกว่า “อั้มคงจะเป็นคนสุดท้ายที่เป็นคนในสายอาชีพนี้นะครับ (วงการบันเทิง) ฉะนั้นต่อไปถ้าผมจะไปมีเพื่อนอยู่ในวงการอีก ก็รับรองได้ว่าผมไม่ได้ไปจีบเขานะครับ” 

8. หลังจากหนุ่มโน้ตได้เลิกรากับนางเอกซุปเปอร์สตาร์สาวอั้ม พัชราภา ต่อมาได้มีภาพนางเอกสาว ปู ไปรยา นั่งตักโน้ตหลุดออกมา ซึ่งสาวปูได้ออกมาน้ำตาคลอออกสื่อและยอมรับว่าภาพนี้คือพี่น้อง และไม่มีที่ให้นั่ง เธอจึงต้องขยับไปนั่งตักโน้ตโดยปริยาย

โน้ต ปู
ครั้งยังหวาน

9. รักครั้งใหม่ของทายาทหมื่นล้าน และนางเอกสาวปู ไปรยา เริ่มแบบลับๆ เพราะ โน้ต ดันเป็นแฟนเก่าของ อั้ม-พัชราภา ที่เปรียบเหมือนพี่และเพื่อนร่วมช่อง ปู ก็เลยต้องปิดบัง เพราะเกรงใจสาวอั้ม ทำเอา ผจก.เอ-ศุภชัย ทนไม่ได้ ออกตัวแทนว่าปูไม่ควรคบโน้ตด้วยประการทั้งปวง

10. ล่าสุดหลังไฮโซโน้ต ดูใจกับสาวปู มานานกว่า 5 ปี รักครั้งนี้ดูเหมือนจะอวสานลงแล้ว ซึ่งจะจริงหรือไม่อย่างไรนั้น วันนี้ (18 พ.ค.) ปู ไปรยามีคิวออกงานอีเวนต์ ซึ่งเธอจะออกมาพูดถึงรักครั้งนี้อย่างไรต้องติดตาม

น็อต โน้ตสองพี่น้องหมื่นล้าน

ภาพ : @notevises

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้