วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ของพี่ใหญ่ แต่ของผมยักษ์! บิ๊กไปอีก ก๋วยเตี๋ยวชามโต ท้ากินฟรี

ของพี่ใหญ่ แต่ของผมยักษ์! บิ๊กไปอีก ก๋วยเตี๋ยวชามโต ท้ากินฟรี

  • Share:

โคตรยักษ์ ใหญ่กว่าเดิม ร้านก๋วยเตี๋ยวที่อ่างทอง ผุดเมนู "ก๋วยเตี๋ยวพิเศษโคตรยักษ์" ราคาชามละ 199 บาท ท้ากินคนเดียวหมด แถมเงิน 1,000 บาทพร้อมเสื้อสามารถ และให้กินฟรี...

วันที่ 17 พ.ค. 59 ได้มีนักชิมใน จ.อ่างทอง แห่ไปพิสูจน์ "ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ" ราคา 99 บาท และ "ก๋วยเตี๋ยวพิเศษโคตรยักษ์" ราคาชามละ 199 บาท ที่ร้านวันวันก๋วยเตี๋ยวเรือ ริมถนนสามโก้–ศรีประจันต์ เลขที่ 53 หมู่ 3 ต.สามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง หลังจากนั่งล้อมวงสั่งก๋วยเตี๋ยวมาแล้ว ได้ถ่ายรูปส่งทางออนไลน์กันอย่างสนุกสนาน

นายตะวัน และนางสะแกวัล แก้วปลาด สองสามีภรรยา ซึ่งเป็นเจ้าของร้านวันวันก๋วยเตี๋ยวเรือ กล่าวว่า "ก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ" และ "ก๋วยเตี๋ยวพิเศษโคตรยักษ์" ช่วงนี้กระแสการขายก๋วยเตี๋ยวโคตรพิเศษ 99 บาทขายดี ได้รับคำชมว่า อร่อย ปริมาณคุ้มราคา และมีลูกค้าแห่ชิมจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดขายดีมาก ต้องแจกบัตรคิวกันเลยทีเดียว จึงผุดไอเดียเพิ่มเมนู "ก๋วยเตี๋ยวพิเศษโคตรยักษ์" ราคาชามละ 199 บาท โดยมีขนาดชามกว้าง 50 เซนติเมตรลึก 15 เซนติเมตร เพื่อรองรับลูกค้าที่มารับประทาน ตั้งชื่อว่า ก๋วยเตี๋ยวพิเศษโคตรยักษ์ ขายในราคาชามละ 199 บาท

"ลวกเส้น 1 กิโลกรัม เนื้อหมูหมัก 1 กิโลกรัม ตับ 2 ขีด ลูกชิ้น 40 ลูก กากหมู 2 เรือเล็ก หากลูกค้าท่านใดสามารถรับประทานหมดในเวลา 1 ชั่วโมง เพียงคนเดียว ทางร้านมีโปรโมชั่นพิเศษ แถมเงิน 1,000 บาท พร้อมเสื้อและให้รับประทานฟรีไปเลย" เจ้าของร้านกล่าว. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้