วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม นศ.ร้อง! ตามล่าโจรคู่รัก ขโมย จยย.ในหอพักชลบุรี (ชมคลิป)

มีเรื่องร้องเรียน ขอความช่วยเหลือจากโลกโซเชียลอีกครั้ง กรณีหนุ่มนักศึกษาออกมาร้องเรียนให้ช่วยกันแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด เพื่อหวังจับโจรขโมยรถจักรยานยนต์ภายในหอพัก โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่โดยแฟนเพจเฟซบุ๊ก "สายหมอบ Bangsaen" เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพักเอคโค วิลล่า เลขที่ 2 ซอยเนตรดี 4 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่สามารถบันทึกภาพของคนร้ายได้ เป็นผู้ชายสวมเสื้อสีขาว และผู้หญิงสวมเสื้อสีเขียว ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า มูฟ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เข้ามาที่ลานจอดรถ หลังจากนั้นผู้ชายเสื้อขาวก็ได้ตรงไปที่ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กล-3295 ชลบุรี และขโมยรถไปโดยใช้เวลาเพียงแค่ 9 นาทีเท่านั้น ขณะที่ชาวเน็ตแห่แชร์เข้าชมคลิปนี้กว่า 2 หมื่นครั้ง พร้อมกับช่วยกันแชร์ให้ช่วยจับคนร้ายให้ได้


ด้านทีมข่าวไทยรัฐทีวี ได้ลงพื้นที่ที่เกิดเหตุ พูดคุยกับ นายธนกฤต ชิว อายุ 19 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ที่ถูกขโมยเปิดเผยว่า ตนเองมาจอดรถไว้ตอนสามทุ่มของวันที่ 11 พฤษภาคม แต่มาทราบว่า รถหายเมื่อตอน 8โมงเช้าของวันที่ 12 พฤษภาคมแล้ว โดยรถคันนี้ ตนเองผ่อนมาได้ 6-7 เดือน โดยใช้เงินจากการทำงานพาร์ทไทม์ เพื่อใช้ขี่ไปเรียนและไปทำงาน นอกจากนี้ยังอยากจะฝากไปถึงคนร้ายคู่รักชายหญิงทั้ง 2 คนว่า อยากให้ชวนกันไปทำงานสุจริตมากกว่า ทั้งนี้ตนเองก็ไม่คิดว่าจะได้รถคืน แต่หวังว่าตำรวจจะจับคนร้ายให้ได้

หนุ่มนักศึกษาโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ให้ช่วยกันตามล่า โจรชายหญิงขโมยรถจักรยานยนต์ ภายในหอพัก จังหวัดชลบุรี ... 17 พ.ค. 2559 18:15 17 พ.ค. 2559 18:21 ไทยรัฐ