วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นศ.สาวอุดรฯ เซ็งสุดขีด โจรย่ามใจลักมือถือ-กระเป๋าเงินตอนอาบน้ำ

นศ.สาวอุดรฯ เซ็งสุดขีด โจรย่ามใจลักมือถือ-กระเป๋าเงินตอนอาบน้ำ

  • Share:

เจอหน้าฟ้าผ่าหัวแน่! นศ.สาวอุดรฯ เจอตีนแมวย่องขโมยมือถือ-กระเป๋าเงิน คาห้องพักขณะอาบน้ำเนื่องจากไม่ได้ล็อกประตูบ้าน และไม่คิดว่าโจรจะกล้าเข้ามา วอน ตร.ช่วยจับโจรย่องลักทรัพย์...

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม พ.ต.ต.นันทพล เชื้อพรมมา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทองว่า มีเหตุคนร้ายย่องเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งใน ซ.สมิตโยธิน 2 ถ.ทหาร ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงออกไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจสืบสวน พบ นางสาวพัทธนันท์ พุ่มอิ่ม อายุ 20 ปี นศ.ปี 2 คณะวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ชาวบ้าน ม.8 บ้านหนองผือน้อย ต.สุมเส้า อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ผู้เสียหายนำตำรวจเข้าตรวจสอบภายในห้องพัก

หลังถูกคนร้ายเปิดประตูบ้าน เข้ามาในห้องพักขโมยโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อวีโว่ สีขาว ราคา 13,000 บาท ที่กำลังเสียบปลั๊กชาร์จแบตเตอรี่อยู่ใต้เตียงนอน และกระเป๋าเงินสีชมพูวางไว้บนเตียงนอน ข้างในมีเงินสด 300 บาท บัตรเอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ 1 ใบ และบัตรประชาชน ขณะผู้เสียหายอาบน้ำอยู่ภายในห้องน้ำหลังบ้าน ราว 30 นาที กลับออกมาพบว่าประตูหน้าบ้านเปิดอ้าออก รวมทั้งประตูห้องนอนด้วย ตรวจสอบพบว่าทรัพย์สินดังกล่าวหายไป จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

น้องนศ. ปี2 เจอโจรบุกห้องขโมยของ กลางวันแสกๆ บอกไม่ได้ล็อกประตู

สอบสวน ผู้เสียหายรายนี้ กล่าวว่า วันนี้เข้าเรียนภาคบ่ายโมง หลังจากเช่าบ้านพักอยู่กับเพื่อนผู้หญิงซึ่งเรียนอยู่คณะเดียวกันสองคน ราว 1 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์ถูกคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์เลย ก่อนเกิดเหตุเพื่อนอยู่ในห้องนอน ที่อยู่คนละห้อง ส่วนตนอาบน้ำเตรียมตัวไปเรียน โดยปิดประตูหน้าบ้านไว้แต่ไม่ได้ล็อกประตู เนื่องจากเป็นช่วงกลางวัน ไม่คิดว่าโจรจะใจกล้าเข้ามาขโมยทรัพย์สินถึงในห้องนอน ถึงแม้ว่าจะมีคนอยู่ภายในบ้านก็ตาม อย่างไรก็ตาม ตนขอวอนให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายและทรัพย์สินคืนมาให้ด้วย โดยเฉพาะโทรศัพท์มือถือที่เก็บข้อมูลการเรียนการสอนของตนไว้ และขอฝากไปถึงโจร “ถ้าหากเจอหน้า ฟ้าผ่าหัวแน่”.

ไม่คิดว่าโจรจะกล้า หากเจอหน้า ขอให้ฟ้าผ่าหัว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้