วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติผู้ต้องหามอมยาบ้าขืนใจเด็ก8ขวบ ร้องสื่อขอความเป็นธรรมลูกถูกใส่ร้าย

พ่อแม่และภรรยานายเฟิร์ส ผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 8 ขวบ เดินทางร้องกับสื่อเพื่อขอความเป็นธรรมโดยอ้างว่าลูกชายและสามีของตนถูกใส่ร้าย เกรงว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับแพะ วอนรอผลดีเอ็นเอก่อนอย่าเพิ่งประณาม ขอความเห็นใจให้ครอบครัวบ้าง...

จากกรณีที่ เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ชาว ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง ได้ถูกคนร้ายหลอกให้ดื่มน้ำอัดลม ผสมสารเมทแอมเฟตามีน (ยาบ้า) จนทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ก่อนแอบย่องเข้าไปภายในห้องนอนในช่วงดึกขณะที่พ่อแม่ออกไปกรีดยาง แล้วล่วงละเมิดทางเพศอย่างรุนแรง ทำให้หนูน้อยมีเลือดออกในช่องท้อง และเกิดหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จนเสียชีวิตลงในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลตรังนั้น พยานชี้ภาพยันชัด ไอ้โหด มอมยาบ้าฆ่าข่มขืนด.ญ.8ขวบ จ่อออกหมายจับอีกคน

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครอบครัวของนายศรัณย์รัชต์ ซู่สั้น หรือเฟิร์ส อายุ 20 ปี หนึ่งในผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหา คดีดังกล่าว ประกอบด้วย นายเอ และนางบี (นามสมมติ) พ่อและแม่ รวมทั้ง นางสาวจอย (นามสมมติ) ภรรยา พร้อมลูกๆ อีก 2 คนของนายเฟิร์ส เดินทางเพื่อขอความเป็นธรรมกับผู้สื่อข่าว โดยอ้างว่า ลูกชายและสามีของตนถูกใส่ร้าย เกรงว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับแพะ

พ่อของนายเฟิร์ส ผู้ต้องหา กล่าวว่า จนถึงขณะนี้ตนเชื่อมั่นว่าลูกชายของตนบริสุทธิ์ เพราะในคืนเกิดเหตุเขานอนอยู่ที่บ้านพักพร้อมกับลูกเมียและแม่ และไม่ได้ออกไปไหน จนวันรุ่งขึ้นก็มีตำรวจมาเชิญตัวไปในคดีจับพืชกระท่อมซึ่งเป็นคดีเก่า แต่จู่ๆ เรื่องกลับตาลปัตร ลูกชายตนกลายเป็นผู้ต้องหาฆ่าข่มขืนเด็กวัยแค่ 8 ขวบ ซึ่งตนและครอบครัวถึงกับช็อกและตกใจมากว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไร ลูกชายตนถูกใส่ร้ายแน่ๆ ตนยอมรับว่าความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูกนั้นมหาศาลวัดค่าไม่ได้ แต่ตนก็จะไม่เข้าข้างคนผิดหากลูกตนเป็นคนทำจริงๆ และสิ่งที่ครอบครัวหวังมากที่สุดในตอนนี้คือ อยากให้ผลดีเอ็นเอ ออกมาให้เร็วที่สุด เพื่อจะได้พิสูจน์กันว่าใครกันแน่คือฆาตกรตัวจริง

อย่างไรก็ตาม หากผลยังไม่ออกมา วอนขอทุกฝ่าย อย่าเพิ่งประณามลูกชายและครอบครัวตน กล่าวหาว่าเป็นคนผิด และเชื่อว่าความยุติธรรมมีจริง และตลอดช่วงที่ผ่านมีข่าวออกทุกวัน ต่างกล่าวหาว่าลูกชายตนเป็นคนทำผิด ทั้งที่ หลักฐานยังไม่ออกมาชัดเจน แม้ว่าเด็กที่เสียชีวิตจะระบุว่าลูกชายตนเป็นคนทำ และใครจะยืนยันได้ว่าเด็กพูดชื่อลูกชายตนก่อนตายจริงๆ ตนเชื่อว่าเรื่องนี้ต้องมีความไม่ชอบมาพากล

นายเอ กล่าวด้วยว่า อยากจะขอความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ขอให้รอผลการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ก่อน เชื่อว่าไม่นานเกินรอ และขอให้เห็นใจครอบครัวตนบ้าง อย่างเพิ่งเชื่อไปตามข่าว เพราะความจริงก็คือความจริง ส่วนหากผลออกมาลูกตนไม่ผิดตนยังไม่อยากพูดเรื่องนี้ว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไร.

พ่อแม่และแฟน นายเฟิร์ส ผู้ต้องหาข่มขืนเด็ก 8 ขวบ เดินทางร้องกับสื่อเพื่อขอความเป็นธรรมโดยอ้างว่าลูกชายและสามีของตนถูกใส่ร้าย เกรงว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับแพะ วอนรอผลดีเอ็นเอก่อนอย่าเพิ่งประณาม ขอความเห็นใจให้ครอบครัวบ้าง... 17 พ.ค. 2559 17:37 17 พ.ค. 2559 19:27 ไทยรัฐ