วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพนเค้ก แอบกลัว พี่หมี ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

แพนเค้ก แอบกลัว พี่หมี ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

  • Share:

แพนเค้ก เขมนิจ ยังไม่มีแพลนทำบุญวันเกิด ตอนนี้กำลังเร่งทำบ้าน หลักๆ ทานข้าวกันในครอบครัว ฟุ้ง พี่หมี มีของขวัญให้ทุกปี เชื่อไม่น่ามีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ปัดผู้ใหญ่ช่องทรูให้ไปชวนเพื่อนช่องเก่ามาร่วมงาน ไม่ซีเรียสคนมองเป็นแม่เหล็กดึงเพื่อนมาช่องเดียวกัน...

เหมือนยังหวงชีวิตโสดและชีวิตการทำงานอยู่ สำหรับสาวสวยคนเก่ง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่งในทุกๆ ปีเจ้าตัวจะมีจัดงานทำบุญขึ้นเป็นประจำ และในปีนี้ใกล้จะมาถึงแล้ว ก็ยังลังเลอยู่ว่าจะจัดที่ไหน งานนี้เมื่อถูกถามว่า ถ้ามีเซอร์ไพรส์ยิ่งกว่าการให้ของขวัญจาก พี่หมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ แพนเค้กจะว่ายังไงจ๊ะ??

มีแพลนไปทำบุญที่ไหน? "ตอนนี้กำลังคิดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ว่ายังไม่มีอะไรพิเศษ คือถ้าช่วงเดือนเกิดก็จัดอยู่แล้วค่ะ ล่าสุดเพิ่งพาน้องๆ ด้อยโอกาสไปทำบุญที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว แล้วก็ได้ทำกิจกรรมไปแล้ว เดี๋ยวถ้ามีอะไรก็คงจะมีเรื่อยๆ" วันเกิดปีนี้ตั้งใจจะทำอะไรเป็นพิเศษให้กับตัวเองบ้างไหม? "ถ้าเป็นชิ้นเป็นอันคงเร่งทำบ้าน เนื่องจากเราต่อเติมเพิ่มเติมบ้านกัน หลักๆ ก็คงมีทานข้าวกัน ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษมาก" มีลุ้นว่าได้ของขวัญอะไรจากพี่หมีไหม?​ "ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ แต่ก็บอกไปแล้วว่าไม่อยากได้อะไรนะ" เค้าก็จะมีให้เราทุกปี? "ก็มีให้ทุกปีค่ะ" กลัวมีเซอร์ไพรส์อะไรใหญ่ๆ ไหม? "คิดว่าไม่น่ามีแน่ คิดว่าคงไม่ได้มีอะไรผิดแปลกไปค่ะ เราสบายๆ กันมากกว่าค่ะ" ถ้ามันมีเซอร์ไพรส์อะไรขึ้นมา? "คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ ขอเป็นของขวัญธรรมดาดีกว่าค่ะ" เรื่องขอแต่งงานยังไม่พร้อม? "ขออย่าเซอร์ไพรส์ดีกว่า เดี๋ยวตกใจ มันยังไม่ได้มีอะไร สบายๆ ขำๆ กัน"

มีผู้ใหญ่จากช่องที่แพนย้ายไปอยู่ อยากให้แพนชวนเพื่อนๆ จากสังกัดเก่ามาอยู่ด้วย มีพูดคุยกันบ้างไหม? "ไม่มีนะคะ ในมุมของแพนคือการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นละคร เป็นซีรีส์ เป็นรายการ ถ้าเกิดว่าใครที่เค้าไม่มีสังกัด เราก็อาจมีโอกาสได้เจอกันมาร่วมงานกันในทรู ฟอร์ ยู อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นกรณีอื่น ไม่มีค่ะ" มีน้องๆ เข้ามาถามมาปรึกษาเราไหม? "ไม่มีนะคะ ก็อาจจะเจอกันตามงาน ว่าพี่แพนย้ายมาตรงนี้แล้วเป็นยังไงบ้าง เรื่องของการทำงาน ผลงานเป็นยังไง ก็คงเป็นการถามไถ่มากกว่า แต่คงไม่ได้เป็นการชักชวนหรือแนะนำ" ผู้ใหญ่ได้มีให้เราชักชวนไหม? "ไม่ค่ะ" กับข่าวที่ออกมาหลายคนอาจจะมองว่าเราเป็นตัวดึง ตัวชวน? "ไม่หรอกค่ะ ทุกวันนี้มันมีช่องทางให้คนเลือกดูเยอะแยะ มันก็มีหลากหลายช่องทางให้คนได้เห็นกัน ก็ไม่แน่อาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับใครก็แล้วแต่ หรือใครอาจจะมาเป็นสมาชิกเรา ก็คงมีโอกาสได้ทั้งนั้น".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้