วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทันควัน! เอเย่นต์ 'อิบรา' โร่ปัดข่าวผีแดงสนใจ

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" โร่ปฏิเสธข่าวลือปิศาจแดงยื่นข้อเสนอให้แข้งดังในความดูแลพิจารณา พร้อมเหน็บเรื่องราวทั้งหมด เป็นเพียงสิ่งที่สื่อจินตนาการขึ้นมาเองแทบทั้งสิ้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 พ.ค. ว่า มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ของดาวเตะชื่อก้องอย่าง ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้ยื่นสัญญา 1 ปี ให้กับนักเตะในสังกัดพิจารณา    

แข้งดังจอมห้าวชาวสวีดิชรายนี้ ตกเป็นข่าวลืออย่างต่อเนื่องกับหลายทีมชั้นนำของยุโรป นับตั้งแต่ประกาศอำลาถิ่น ปาร์ค เดอ แปรงซ์ หลังจบซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดสื่อในแดนน้ำหอมต่างประโคมข่าวว่าปิศาจแดงได้ยื่นข้อเสนอให้กับดาวยิงรายนี้พิจารณาด้วยสัญญาจำนวน 1 ปี ด้วยกัน    

อย่างไรก็ตาม มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ร่างท้วมชาวอิตาเลียน ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวผ่านสำนักข่าว สกาย สปอร์ต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกี่ยวกับข่าวลือทั้งหมดของนักเตะในความดูแลรายนี้    

"ในโลกใบนี้ คุณต้องยอมรับว่านักข่าวบางจำพวกก็ใช้จินตนาการของตัวเองสร้างสิ่งต่างๆ ขึ้นมามากมาย รวมทั้งเรื่องนี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นจริงด้วยเช่นกัน"    

สำหรับ อิบราฮิโมวิช คือหนึ่งในนักเตะจอมพเนจร ที่เคยค้าแข้งอยู่กับ 7 สโมสรชั้นนำของยุโรป และเจ้าตัวได้ออกมาแย้มข่าวดีก่อนหน้านี้ว่า จะเปิดตัวสโมสรใหม่ของตัวเองในเร็วๆ นี้อีกด้วย

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" โร่ปฏิเสธข่าวลือปิศาจแดงยื่นข้อเสนอให้แข้งดังในความดูแลพิจารณา พร้อมเหน็บเรื่องราวทั้งหมด เป็นเพียงสิ่งที่สื่อจินตนาการขึ้นมาเองแทบทั้งสิ้น... 17 พ.ค. 2559 16:38 17 พ.ค. 2559 18:50 ไทยรัฐ