วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'วัลคอตต์' เศร้า! หลุดโผสิงโตคำราม ชุดลุยศึกยูโร 2016

'วัลคอตต์' เศร้า! หลุดโผสิงโตคำราม ชุดลุยศึกยูโร 2016

  • Share:

"ธีโอ วัลคอตต์" ยอมรับ สุดผิดหวังที่ไม่มีชื่อติดเป็น 1 ใน 26 ขุนพลสิงโตคำราม เพื่อร่วมสู้ศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้าย แต่ยังโชว์สปิริตด้วยการอวยพรให้ทุกคนโชคดีในการแข่งขันครั้งนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 พ.ค. ว่า ธีโอ วัลคอตต์ แนวรุกร่างเล็กของทีมอาร์เซนอล ออกมาแสดงความผิดหวังที่ไม่มีชื่อเป็นหนึ่งใน 26 ขุนพล ของทัพนักเตะทีมชาติอังกฤษ ชุดสู้ศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้าย    

เมื่อวานนี้ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมสิงโตคำราม ได้ประกาศรายชื่อนักเตะชุดดีที่สุด 26 คน เพื่อลงอุ่นเครื่อง 3 นัด ก่อนประกาศตัดตัวให้เหลือเพียงแค่ 23 คนสุดท้าย เพื่อเดินทางสู่แดนน้ำหอมไล่ล่าแชมป์ระดับทวีปในช่วงซัมเมอร์นี้ ปรากฏว่าไม่มีชื่อของแนวรุกฉบับกระเป๋าวัย 27 ปี ของทีมปืนโตรวมอยู่ในนั้นด้วย    

ล่าสุด วัลคอตต์ ออกมาระบายความรู้สึกเสียใจและผิดหวังเป็นอย่างมาก ผ่านทวิตเตอร์ของตัวเอง ที่ไม่ติดทีมบ้านเกิดเพื่อร่วมโม่แข้งในครั้งนี้    

"แน่นอนว่าผมรู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม แต่ผมก็ได้พูดคุยกับกับรอย (ฮอดจ์สัน) และเคารพการตัดสินใจของเขา ผมหวังว่าเขาและเพื่อนร่วมทีมชาติทุกคน จะโชคดีและประสบความสำเร็จในการแข่งขันยูโรครั้งนี้"    

สำหรับ วัลคอตต์ ต้องพลาดโอกาสลงสนามช่วยต้นสังกัด ในเกมนัดส่งท้ายฤดูกาล 2015-16 ซึ่งถล่ม แอสตัน วิลลา 4-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายอยู่ในขณะนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้