ข่าว
100 year

อดีตครูสอนภาษาชาวอเมริกัน ป่วยซึมเศร้า ผูกคอดับคาบ้านหรูเมืองกระบี่

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ค. 2559 19:42 น.
SHARE

สลด! อดีตครูสอนภาษาชาวอเมริกัน วัย 65 ใช้เชือกผูกคอดับคาบ้านพักกลางเมืองกระบี่ ภรรยา เผย ผู้ตายออกจากงานมาพักอยู่บ้าน ระยะหลังป่วยซึมเศร้า ได้รับประทานยาต่อเนื่อง กระทั่งตนออกไปทำงาน กลับบ้านมาอีกที พบสามีผูกคอลาโลกแล้ว ...

วันที่ 17 พ.ค.59 ร.ต.อ.สัญญา แก้วนุ้ย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ รับแจ้งเหตุ คนผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 91/5 ถ.สฤงคารพัฒนา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ หลังรับแจ้ง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลกระบี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุขกระบี่ 

ที่เกิดเหตุ บริเวณหลังบ้าน พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายวิลเลียม แพททริก อายุ 65 ปี สัญชาติอเมริกัน สภาพศพถูกนำลงมานอนอยู่ที่พื้น โดยไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินตัวเดียว ส่วนที่หน้าต่างข้างประตูหลังบ้านด้านบน พบเชือกไนลอนผูกติดอยู่ ซึ่งเป็นเชือกที่ผู้ตายใช้ผูกคอ

สอบถาม นางสาววงเดือน ลุนลา อายุ 38 ปี ภรรยาของผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายเป็นอดีตครูสอนภาษาอยู่ที่โรงเรียนประจำจังหวัดกระบี่ ส่วนตนมีอาชีพเป็นแม่บ้าน ได้มาซื้อบ้านหลังดังกล่าว พักอาศัยมาหลายปีแล้ว ส่วนผู้ตายนั้น ได้ออกจากงานแล้วมาพักอยู่ที่บ้าน ระยะหลัง มีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เกิดความเครียด และได้รับประทานยามาต่อเนื่อง แต่มาวันนี้ หลังจากที่ตนออกไปทำงานและกลับมาที่บ้านเพื่อนำข้าวอาหารมาส่ง พบว่า ผูกคอเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งให้จัดการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายฆ่าตัวตายโรคซึมเศร้าผูกคอเสียชีวิตครูสอนภาษาอดีตครูสอนภาษาชาวอเมริกันป่วยซึมเศร้าเครียดกระบี่ข่าวข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

คุณอาจสนใจข่าวนี้