วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มิติใหม่ของ มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ดึง "อเล็กซ่า ชุง" สไตล์ไอคอนดังร่วมออกแบบ

มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ประเทศไทย เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สุดชิค “อาร์ไคฟ์ บาย อเล็กซ่า ชุง (Archive by Alexa Chung)” ที่ได้รับความร่วมมือจาก “อเล็กซ่า ชุง” สไตล์ไอคอนสาวชาวอังกฤษสุดชิค ที่ได้นำเอกลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ M&S มาออกแบบให้ร่วมสมัยมากขึ้น ซึ่งได้จัดงานเปิดตัวที่ช็อปมาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับคอลเลกชั่นพิเศษนี้ มร.ปานาจิโอทิส ดีมิโทโลโปลูส ผู้บริหาร M&S ประเทศไทย กล่าวว่า คอลเลกชั่นนี้ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ของวงการแฟชั่น เมื่ออเล็กซ่า ชุง และทีมดีไซเนอร์ของ M&S ได้แรงบันดาลใจจากของสะสมในมาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ คอมปะนี อาร์ไคฟ์ ในเมืองลีดส์ ประเทศอังกฤษ มาออกแบบคอลเลกชั่นใหม่ และถือเป็นครั้งแรกของ เอ็มแอนด์เอส แอนด์ ซีรีส์ ที่ได้เชิญชวนเหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ต่างๆ และสไตล์ไอคอนที่มีความทันสมัย มาสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษร่วมกัน โดยคอลเลกชั่นนี้มีทั้งหมด 31 ชิ้น ผ่านการรวบรวมและคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากอเล็กซ่า ชุง และทีมดีไซเนอร์ M&S เพื่อชุบชีวิตให้ของสะสมในอาร์ไคฟ์ได้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งในปี 2016 ผ่านมุมมองของอเล็กซ่า ชุง และเสริมความโดดเด่นด้วยกระบวนการตัดเย็บที่ทันสมัย สีสันเก๋ๆในเฉดล่าสุด

ส่วนแฟนคลับของอเล็กซ่า ชุง ที่มาร่วมติดตามผลงาน อย่าง ณัฎฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์ บอกว่า เด๋เลือกเดรส The Misty Dress เพราะใส่ง่ายเอาไปใส่กับไอเท็มอื่นๆได้ง่าย เดรสตัวนี้สีแดงสดใส เลยเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาว ลุคส์ที่ได้เลยออกมาเก๋ อีกชิ้นที่ชอบคือ เสื้อเชิ้ตคอลเลกชั่นนี้ดีมาก สามารถใส่ง่าย ใส่ได้ทั้งกับกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรง หรือใส่เป็นมินิเดรสก็ได้ ส่วน แสงแข เหมกมลเศรษฐ์ บอกว่า คอลเลกชั่นนี้แต่ละตัวน่ารักและหวานมาก อย่างเสื้อ Hattie Cami ที่ใส่มาวันนี้ก็เอาไปมิกซ์กับตัวอื่นได้เยอะ.

มาร์ค แอนด์ สเปนเซอร์ ประเทศไทย เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สุดชิค “อาร์ไคฟ์ บาย อเล็กซ่า ชุง (Archive by Alexa Chung)” ที่ได้รับความร่วมมือจาก “อเล็กซ่า ชุง” สไตล์ไอคอนสาวชาวอังกฤษสุดชิค ที่ได้นำเอกลักษณ์ดั้งเดิมของแบรนด์ M&S 17 พ.ค. 2559 14:12 17 พ.ค. 2559 14:14 ไทยรัฐ