วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มิ้นต์' โดนตี! อัพไอจีชุดว่ายน้ำ เผยพ่อสุดหวงโชว์นิดหน่อยก็ไม่ได้

'มิ้นต์' โดนตี! อัพไอจีชุดว่ายน้ำ เผยพ่อสุดหวงโชว์นิดหน่อยก็ไม่ได้

  • Share:

แหม ไปเที่ยวทะเลภูเก็ต เข้าพักรีสอร์ตหรู ศรีพันวา ทั้งที ขอใส่ชุดว่ายน้ำอัพรูปอวดใน IG หน่อยเดียวเอง มิ้นต์–ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง โดนป๊ะป๋าจอมเฮี้ยบจับตีเลย! มิ้นต์ เล่าว่า “พอดีเป็นช่วงหยุดยาวของละคร และหยุดเรียนก็เลยถือโอกาสปุ๊บปั๊บไปเลยค่ะ ไปกับคุณแม่ น้องชายและก็เพื่อนๆค่ะ” เห็นมีโชว์เซ็กซี่? “อุ๊ย ไม่เซ็กซี่เลย (หัวเราะ) เล็กๆน้อยๆ” คนถูกใจหลังเห็นชุดว่ายน้ำของเรา? “จริงเหรอ มันเป็นวิลล่าส่วนตัวก็เต็มที่นิดนึงแต่พอไปหาดก็ใส่คอเต่าเลยค่ะ (หัวเราะ) อันนั้นเล่นเฉพาะที่ส่วนตัว”

ภูผาหวานใจไปด้วยมั้ย? “ไม่ได้ไปค่ะ พี่ภูผาไปต่างจังหวัด ไม่ได้ชวนค่ะ ปุ๊บปั๊บก็ไปเลย” เค้ามีแซวมั้ยหลังเห็นรูปเรา? “ไม่เห็นแซวนะคะ เค้าไม่ได้พูดอะไรแต่ที่โดนติงคือคุณพ่อ พ่อกลับมาถึงก็คุยโน่นนี่ สักพักอยู่ดีๆก็ตีแขนหนู หนูก็ถามว่าอะไรอ่ะพ่อ พ่อบอกทำไมใส่ชุดว่ายน้ำ แม่ก็พูดช่วยว่าเดี๋ยวนี้ยุคสมัยไหนแล้ว คุณพ่อก็ยังหวงอยู่ นี่ขนาดไปกับแม่และน้องชาย” ต่อไปจะใส่ชุดว่ายน้ำได้มั้ย? “จริงๆมิ้นต์ไม่ได้ใส่เป็นบิกินีนะคะ มิ้นต์ใส่แบบครึ่งตัว ซึ่งใครๆก็ใส่ประมาณนี้อยู่แล้ว” คุณพ่อเข้าใจมั้ย? “ไม่ค่อยเข้าใจหรอกค่ะ ก็ พยายามทำให้เค้าเข้าใจอยู่” เราได้อธิบายมั้ย? “แม่ก็พูดว่าเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ใส่กัน ไม่ได้เป็นบิกินีจีสตริงก็ไม่น่าเกลียด” 

จะมีเซ็กซี่กว่านี้อีกมั้ย? “โอ๊ย แค่นี้ก็สุดๆแล้วค่ะ มากกว่านี้คงไม่มีอะไรแล้ว” มีคนติดต่อให้ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่มากขึ้นมั้ย? “ไม่มีเลยนะคะ ไม่เคยได้รับการติดต่อชุดว่ายน้ำเลย มีแต่ถ่ายเล่นเองนี่แหละค่ะ” ถ้ามีคุณพ่อจะโอเคมั้ย? “แค่นี้มิ้นต์ยังโดนตีเลยอ่ะ (หัวเราะ) มากกว่านี้คงไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ” จะถ่ายเก็บไว้ดูส่วนตัวมั้ย? “ไม่มีค่ะ แค่นั้นก็คือแค่นั้น เล่นน้ำเป็นซะส่วนใหญ่มากกว่าถ่ายรูปค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้