วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 รอง สว.ทล.ตายก่อนถึงบ้าน! ออกเวรดึก ล้มหัวฟาดหน้าประตู

รอง สว.ทล.ตายก่อนถึงบ้าน! ออกเวรดึก ล้มหัวฟาดหน้าประตู

  • Share:

รองสารวัตรตำรวจทางหลวงที่แพร่ ออกเวรดึกเดินกลับบ้านพักที่อยู่หลังสถานี เกิดล้มหัวฟาด ไปเจออีกทีตอนเช้า เป็นศพตัวแข็งแล้ว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะรู้มีโรครุมเร้าหลายโรค...  

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 17 พ.ค.59 ร.ต.อ.ณรงค์ ซ่อนกลิ่น รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล้มเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านพักตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับการ 5 เลขที่ 99 หมู่ 3 ต.แม่หล่าย อ.เมืองแพร่ รุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลแพร่

ที่เกิดเหตุ ด้านหลังอาคารของสถานีตำรวจทางหลวงแพร่ เป็นบ้านพักห้องแถว ที่หน้าห้องมีร่างของ ร.ต.ต.สง่า ไชยบุญมา อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177/40 หมู่ที่ 1 ต.ชมภู อ.เมืองลำปาง ตำรวจทางหลวงสังกัด กก.5 ตำแหน่ง รอง สว.ป. ทางหลวง 6 กองกำกับการ 5 จ.แพร่ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ลักษณะนอนหงาย ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง ตัวเริ่มแข็ง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เข้าเวรที่ สถานีตำรวจทางหลวง 6 กระทั่งออกเวรประมาณเที่ยงได้ลงมาจากอาคาร เพื่อที่จะเข้าบ้านพักที่อยู่ด้านหลังสถานี คาดว่าเมื่อเดินมาถึงหน้าห้อง ห่างจากประตูห้องพักประมาณ 5 เมตร ผู้ตายเกิดเป็นลม แล้วล้มลงหัวฟาดพื้น ในช่วงนั้นไม่มีคนพบเห็น จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการสอบถามญาติๆ ไม่มีใครติดใจ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ทางพนักงานสอบสวนจึงได้มอบศพให้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ที่บ้านเกิดใน จ.ลำปางต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้