วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอง สว.ทล.ตายก่อนถึงบ้าน! ออกเวรดึก ล้มหัวฟาดหน้าประตู

รองสารวัตรตำรวจทางหลวงที่แพร่ ออกเวรดึกเดินกลับบ้านพักที่อยู่หลังสถานี เกิดล้มหัวฟาด ไปเจออีกทีตอนเช้า เป็นศพตัวแข็งแล้ว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะรู้มีโรครุมเร้าหลายโรค...  

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 17 พ.ค.59 ร.ต.อ.ณรงค์ ซ่อนกลิ่น รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองแพร่ ได้รับแจ้งว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ล้มเสียชีวิตบริเวณหน้าบ้านพักตำรวจทางหลวง 6 กองกำกับการ 5 เลขที่ 99 หมู่ 3 ต.แม่หล่าย อ.เมืองแพร่ รุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลแพร่

ที่เกิดเหตุ ด้านหลังอาคารของสถานีตำรวจทางหลวงแพร่ เป็นบ้านพักห้องแถว ที่หน้าห้องมีร่างของ ร.ต.ต.สง่า ไชยบุญมา อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 177/40 หมู่ที่ 1 ต.ชมภู อ.เมืองลำปาง ตำรวจทางหลวงสังกัด กก.5 ตำแหน่ง รอง สว.ป. ทางหลวง 6 กองกำกับการ 5 จ.แพร่ สภาพศพสวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขายาวสีดำ ลักษณะนอนหงาย ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย แพทย์ลงความเห็นน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง ตัวเริ่มแข็ง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เข้าเวรที่ สถานีตำรวจทางหลวง 6 กระทั่งออกเวรประมาณเที่ยงได้ลงมาจากอาคาร เพื่อที่จะเข้าบ้านพักที่อยู่ด้านหลังสถานี คาดว่าเมื่อเดินมาถึงหน้าห้อง ห่างจากประตูห้องพักประมาณ 5 เมตร ผู้ตายเกิดเป็นลม แล้วล้มลงหัวฟาดพื้น ในช่วงนั้นไม่มีคนพบเห็น จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการสอบถามญาติๆ ไม่มีใครติดใจ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวหลายโรค ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง ทางพนักงานสอบสวนจึงได้มอบศพให้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ที่บ้านเกิดใน จ.ลำปางต่อไป.

รองสารวัตรตำรวจทางหลวงที่แพร่ ออกเวรดึกเดินกลับบ้านพักที่อยู่หลังสถานี เกิดล้มหัวฟาด ไปเจออีกทีตอนเช้า เป็นศพตัวแข็งแล้ว ญาติไม่ติดใจสาเหตุการตาย เพราะรู้มีโรครุมเร้าหลายโรค... 17 พ.ค. 2559 13:02 17 พ.ค. 2559 14:58 ไทยรัฐ