วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอย-มาร์กี้ ควงสยบเม้าท์เกาเหลาคู่จิ้น รับมีงอนบ้าง แต่คุยแล้วไร้ปัญหา

บอย-มาร์กี้ ควงสยบเม้าท์เกาเหลาคู่จิ้น รับมีงอนบ้าง แต่คุยแล้วไร้ปัญหา

  • Share:

บอย ปกรณ์ และมาร์กี้ ราศรี ควงออกงานคู่สยบเกาเหลาคู่จิ้น แจงไม่ได้ออกงานคู่มานานเพราะคิวไม่ตรงกัน ด้านมาร์กี้แจงไม่ได้ชวนบอยมางานมีตติ้งเพราะฝ่ายชายติดงานและออกงานคู่บ่อยแล้ว ยืนยันไม่ได้ทะเลาะ รับมีงอนบ้างแต่คุยแล้วไร้ปัญหา

ก่อนหน้านี้ก็เจอข่าวเม้าท์ว่าความสัมพันธ์ของคู่จิ้นคู่เกรียนวิก 3 บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ดูจะไม่ค่อยดีเหมือนเดิมเพราะมีเหตุให้ผิดใจกัน แถมในงานมีตติ้งของมาร์กี้ก็ไร้เงาหนุ่มบอยมาร่วมงานเหมือนเคย แต่ทั้งคู่ก็ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่าไม่มีอะไร พอได้เจอทั้งคู่มาร่วมงาน “คอตตอน เดย์ 2016” ที่ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงการกลับมาเจอกันอีกครั้งว่าเป็นยังไงบ้างหลังจากห่างหายการออกอีเวนต์คู่ไปนาน

ซึ่ง บอย เผยถึงการกลับมาเจอ มาร์กี้ อีกครั้งว่า “ไม่ได้ออกมานาน ล่าสุดก็เป็นงานช่อง ถ้าเป็นก่อนหน้านั้นก็เป็นช่วงก่อนปีใหม่ แต่งานนั้นไม่มีสื่อครับผม” มีงานคู่ติดต่อเข้ามาเยอะไหม? มาร์กี้ “มีบ้างค่ะ” บอย “แต่คิวไม่ค่อยได้เท่าไหร่เนอะ คือผู้จัดการของผมกับกี้เป็นคนเดียวกัน พอเช็กมาก็รู้เลยว่าคิวได้หรือไม่ได้” ถ้าไม่ออกงานก็เกรียนๆ ด้วยกัน? มาร์กี้ “ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็ไปค่ะ” บอย “ถ้าไม่ได้ออกงานไม่ได้ตังค์ก็เสียดายครับ” วันนี้ทำไมถึงเจอกันได้? บอย “วันนี้คิวล็อกไว้นานครับ เพราะช่วงนี้ผมถ่ายละครเยอะ ไม่ค่อยได้ออกอีเวนต์ด้วย” ไม่ได้เจอกันนานมีเขินๆ เกร็งๆ ไหม? บอย “ไม่นะ เมื่อกี้เจอกันก็คุยกันปกติ” ไม่เจอกันก็มีข่าวด้วยกันตลอด? บอย “ข่าวมันก็เป็นปกติครับอย่างที่บอกไป ก่อนหน้านี้เหมือนต่างคนต่างตอบ วันนี้ก็มาตอบด้วยกัน” ล่าสุดมีข่าวว่ามาร์กี้ไม่ได้ชวนบอยไปงานมีตติ้ง? มาร์กี้ “พี่บอยติดงานด้วยค่ะ ถ่ายละคร 2 เรื่อง กี้ก็มีงานกับพี่บอยบ่อยแล้วก็เลยคิดว่าลองเซอร์ไพรส์ในแบบอื่นดูไหม เพราะทุกคนเห็นกี้กับพี่บอยกับงานคู่บ่อยแล้ว” บอย “ที่ผ่านมาเป็นมีตติ้งวันเกิดด้วย ต่างคนต่างก็ทำงานตรงนี้มานาน บางทีก็อยากมีมีตติ้งที่เป็นของตัวเองบ้าง” แฟนคลับหลายคนก็เสียใจที่ไม่จัดงานด้วยกัน? บอย “ไม่หรอก” มาร์กี้ “ก็มีงานอื่นที่เราได้เจอกันอยู่แล้วค่ะ” แฟนคลับมีถามถึงงานคู่ไหม? บอย “ก็มีถามแหละผมว่า เดี๋ยวค่อยดูจังหวะว่าตอนนั้นเป็นยังไงครับ” จะมีรวมตัวพิเศษเพื่อแฟนคลับไหม? มาร์กี้ “ต้องดูก่อนค่ะ”

ไม่มีเกาเหลานะจ๊ะ แค่มีงอนกันบ้างนิดหน่อย อิอิ

หายกันไปนาน? มาร์กี้ “ก็ไม่ได้ทำงานด้วยกันค่ะ แต่ก่อนเราก็ถ่ายละครด้วยกันเนอะ ตอนนี้ไม่มีละครด้วยกัน“ บอย “คือมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเนอะ ถ้าคู่ไหนที่ไม่ได้ถ่ายละครด้วยกันมันก็ไม่ได้เจอกัน ต่างคนต่างมีงานของตัวเองครับ” มีข่าวว่ามาร์กี้ไม่ค่อยมีเวลาให้? บอย “ไม่ๆ น่าจะเป็นผมที่ไม่มีเวลามากกว่าครับ เพราะช่วงนี้ผมถ่ายละคร 2 เรื่องครับ ไม่มีน้อยใจอะไรครับ อาจจะเคยมีงอนๆ อะไรบ้าง ก็งี่เง่ากันไปครับ” มาร์กี้ “ของกี้มีเรื่องเดียวค่ะ” ต้องเคลียร์ไหม? บอย “ความจริงก็ไม่มีอะไรเคลียร์ เจอกันก็แบบว่าอะไรวะ มีอะไรครับ ก็บอกว่าไม่มีๆ” มีง้อไหม? มาร์กี้ “ก็ไม่ถึงขั้นง้ออะไรขนาดนั้น” บอย “ก็อย่างที่บอกไปครับคือไม่ได้ทะเลาะ มีงอนอะไรบ้าง เหตุผลง้องแง้ง พอเจอกันก็ไม่ถึงขั้นเคลียร์อะไร คุยกันว่ามีอะไรครับ ก็คุยกันปกติครับ” ในไอจีลงรูปคู่รึยัง? บอย “ก็ลงไปรูปนึงแต่เป็นรูปหมู่ไป” หลายคนคิดถึงคลิปเกรียนๆ ของคู่เรา? มาร์กี้ “เอาแบบธรรมชาตินะคะไม่ต้องปรุงแต่ง” บอย “ใช่ เอาจริงๆ ปกติเราไม่มีอะไรนะ เจอกันก็ลงรูปปกติ เราไม่อยากทำอะไรที่รู้สึกว่าต้องพยายาม พอพยายามก็กลายเป็นว่าเราพยายามทำเพื่อกลบอะไรรึเปล่า”

คู่จิ้นคู่เกรียน บอย-มาร์กี้

หลายคนก็รอให้เรากลับมาเล่นคู่กัน? บอย “ก็มีคนมาถามบ้างเป็นปกติอยู่แล้วครับ คนที่เคยเล่นละครด้วยกัน พอโดนจับไปเล่นกับอีกคนก็โดนถาม” มาร์กี้ “มีอยู่ช่วงนึงที่เราเล่นละครต่อๆ กัน เจอกันทุกวัน พอเราไม่ได้ทำงานด้วยกัน ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ คนก็เลยถาม” บอย “ผมว่าคนทั่วไปก็เข้าใจนะว่าเล่นละครจะไปเจอคนเดิมตลอดไม่ได้อยู่แล้วครับ แต่จะเป็นแนวการเรียกร้องอยากให้กลับมาเจอกันบ้างทำนองนี้ครับ” ยังเป็นคู่จิ้นกันไหวไหม? บอย “ก็ได้นะ ถ้าคนดูรอ ความจริงแล้วมีแฟนๆ ที่ยังติดตามผลงานคู่ของเราอยู่ ถ้าผมกับกี้กลับมาเล่นละครด้วยกันก็คงเหมือนเดิมปกติ” มาร์กี้ “ซึ่งยังไงก็มีละครที่กลับมาเล่นด้วยกันอยู่แล้วค่ะ” แฟนคลับคู่จิ้นน้อยลงไหม? มาร์กี้ “กี้ว่าเหมือนเดิม คนที่ยังชอบคู่ของเราก็ชอบอยู่ค่ะ” บอย “มันจะมีคนที่ชอบเดี่ยว ชอบคู่ แต่สำหรับผมเอง เราไม่ได้เน้นคู่จิ้นมาแต่แรกอยู่แล้ว เราก็สบายๆ ขอบคุณที่มีคนเชียร์คนจิ้นให้เรามากกว่า” ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกัน? บอย “ยืนยัน โกรธไรปะ (หันไปถามมาร์กี้)” มาร์กี้ “ไม่นะ” บอย “ผมกับกี้ก็เหมือนเดิมครับ อย่างที่บอกไปว่าแค่มีงอนๆ อะไรบ้าง แต่ตอนนี้ก็ปกติเหมือนเดิมครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้