วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกสาวขี่จยย.หายไปนาน แม่ตามหา พบเป็นศพ หนุ่มเมาแอ๋ ขับกระบะชนอัดกำแพง

ลูกสาวขี่จยย.หายไปนาน แม่ตามหา พบเป็นศพ หนุ่มเมาแอ๋ ขับกระบะชนอัดกำแพง

  • Share:

วัยรุ่นสาว อายุเพียง 18 ปี ขับขี่ จยย.บริเวณหน้าหมู่บ้านพรเทพ 5 ต.หนองปรือ ชลบุรี ถูกขี้เมาขับกระบะพุ่งชนกระเด็น ร่างอัดกำแพงดับสลด แม่ผู้ตายสงสัยลูกออกจากบ้านนานผิดปกติ ขับรถออกมาดู ตกใจช็อกปล่อยโฮเป็นลม ล้มพับ  

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 16 พ.ค พ.ต.ต.ธีทัต ตลุณจันทร์ สว.(สอบสวน ) สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งรถยนต์กระบะชนประสานงารถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบริเวณหน้าหมู่บ้านพรเทพ 5 ภายในซอยชัยพรวิถี 25 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.สุภาวดี หลักชัย อายุ 18 ปี นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ริมทาง ในสภาพสยดสยอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำผ้ามาปิดคลุม พร้อมกันผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องให้ออกจากบริเวณจุดเกิดเหตุ

ตรวจสอบพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ อีซุซุ ดีแมคซ์ สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในสภาพคว่ำตะแคงข้าง ได้รับความเสียหายยับเยิน ข้างกันยังพบขวดสุราตกอยู่ ถัดมาพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กข 8328 อุดรธานี เป็นของผู้ตาย ถูกชนได้รับความเสียหายยับ

ต่อมามารดาของ น.ส.สุภาวดี ได้เดินทางออกมาตามหาลูกเนื่องจากออกมาเป็นเวลานานผิดปกติ เมื่อมาถึงบริเวณเกิดเหตุ พบว่ามีอุบัติเหตุสังหรณ์ใจไม่ดีเลยหยุดรถดู ปรากฏว่าพบร่างไร้วิญญาณซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจของตนเองและครอบครัว ถึงกับช็อกร่ำไห้ด้วยความเศร้าโศกเสียใจจนเป็นลมล้มพับ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันพยุงมานั่ง เพื่อปฐมพยาบาล และปลอบใจ

สอบสวน นายชัยพิชิต ทะวาปี อายุ 39 ปี คนขับรถยนต์กระบะ ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราอย่างหนัก ให้การวกไปวนมา ว่าในขณะที่ขับรถมุ่งหน้าออกจากซอยชัยพรวิถี 25 โดยมีผู้เสียชีวิตขับขี่สวนทางมา รถยนต์ของตนเองได้ตกหลุม และเสียหลักพลิกคว่ำ ไปชนกับรถของผู้ตายอย่างจัง จนร่างของผู้ตายกระเด็นไปกระแทกกับกำแพงจนเสียชีวิต

เบื้องต้น พ.ต.ต.ธีทัต ตลุณจันทร์ สว.สอบสวน เจ้าของคดีได้ควบคุมตัว นายชัยพิชิต ไปยัง สภ.หนองปรือ เพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ ซึ่งพบว่า เกินถึง 246 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด อย่างไรก็ตามได้แจ้งข้อกล่าวหา ก่อนดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้