วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่าแวะไหนนะพ่อ​! ไม่เชื่อลูก จอดรถซื้อกล้วยแขก ข้ามถนนถูกรถชนเจ็บ

อย่าแวะไหนนะพ่อ​! ไม่เชื่อลูก จอดรถซื้อกล้วยแขก ข้ามถนนถูกรถชนเจ็บ

  • Share:

ไม่เชื่อลูก! หนุ่มใหญ่วัย 51 ปี ครบรอบวันเกิด มาส่งลูกสาวที่โรงเรียนใน อ.บางปะกง ก่อนลูกจะมอบของขวัญให้พร้อมกับเตือนให้พ่อรีบกลับบ้านไปเปิดของขวัญ อย่าแวะที่ไหน ระหว่างทาง พ่อจอดรถแวะซื้อกล้วยทอด เดินข้ามถนน ถูกรถชนบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 59 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนคนเดินเท้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณฝั่งตรงข้ามร้านมะยมหวาน ถนนจรัญญานนท์ หมู่ 1 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะกงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบ น.ส.พิชชานันท์ เนาวะเศษ อายุ 37 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน กลต 261 ฉะเชิงเทรา นั่งอยู่ข้างทางได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกาย และพบนายภาคภูมิ ดำรงมุกดาธรรม อายุ 51 ปี คนข้ามถนนได้รับบาดเจ็บถลอกตามร่างกายเช่นเดียวกัน นำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11

สอบถามนายภาคภูมิ เล่าว่า ได้ขับรถกระบะมาส่งลูกสาวที่โรงเรียนศรีวิทยา ก่อนจะกลับบ้านลูกสาวได้มอบของขวัญให้ เนื่องจากเป็นวันเกิดพอดี หลังจากนั้นได้พูดกับตนเองว่า ให้พ่อรีบกลับบ้านย่าแวะที่ไหน แล้วกลับไปเปิดของขวัญทันที แต่ขณะขับรถก็เกิดอยากจะกินกล้วยแขก จึงจอดรถแล้วเดินข้ามถนนซึ่งเป็นช่วงที่การจราจรติดขัดทำให้ไม่ทันระวังรถจักรยานยนต์ที่วิ่งอยู่ไหล่ทางมุ่งหน้าท่าสะอ้าน ทำให้ถูกชนได้รับบาดเจ็บทั้งสองฝ่าย โดยมีการเจรจาค่าเสียหายกันเป็นที่เรียบร้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้