วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซัลโว 4 นัด ดับหนุ่ม 27 คาบ้านเมืองคอน

ซัลโว 4 นัด ดับหนุ่ม 27 คาบ้านเมืองคอน

  • Share:

คนร้ายยิง 4 นัด ดับหนุ่มสวนยางวัย 27 ปี คาบ้านพัก โชคดีพี่สาว-แม่ ไปนอนบ้านอื่น เลยไม่ได้รับอันตราย ตร.ตั้งหลายปมสังหาร เร่งสอบ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 16 พ.ค.59 ร.ต.อ.อนันท์ บุญทรง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ฉวาง อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตอยู่ในบ้านเลขที่ 172/1 หมู่ 2 ต.นาแว อ.ฉวาง ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.ฉวาง และแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชฉวางมูลนิธิสยามรวมใจ (ปู่อินทร์) จุดฉวาง, ไม้เรียง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบศพ นายอรรถพล วชิรวรรณ อายุ 27 ปี ในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำกางเกงยีนส์ขาสั้นสีดำ นอนตะแคงจมกองเลือด มีรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่ขมับด้านขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด เข้าที่แก้มด้านขวาทะลุปาก 1 นัดมือด้านซ้าย 1 นัด ขาซ้าย 1 นัด รวม 4 นัด

สอบถาม นางสาวเจนจิรา วชิรวรรณ อายุ 30 ปี พี่สาวผู้ตายทราบว่า ตนเองกับแม่ไปนอนบ้านในสวน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุกว่า 2 กิโลเมตร เนื่องจากบ้าหลังที่เกิดเหตุไม่มีน้ำใช้จากปัญหาภัยแล้ง จึงไปอยู่บ้านในสวนกัน ปล่อยให้น้องชายนอนเฝ้าบ้านคนเดียว และเมื่อช่วงเย็นก็มาน้องชายก็ไม่เจอ เห็นหน้าต่างบ้านเปิดอยู่จึงปีนเข้าไปดูพบน้องชายถูกยิงตายอยู่หน้าประตูทางออกหลังบ้าน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าน้องชายเคยไปทำอะไร หรือมีเรื่องกับใครบ้าง ทำไม่ถึงได้โหดร้ายขนาดนี้

จากการตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบปลอกกระสุน 9 มม. ตกกระจายอยู่ในที่เกิดเหตุ 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานพร้อมเก็บเขม่าและลายนิ้วมืออย่างละเอียด

สอบถามชาวบ้านไม่มีใครได้ยินเสียงปีน เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งไว้หลายประเด็นทั้งเรื่องธุรกิจไม่เปิดเผย เรื่องชู้สาว และประเด็นความขัดแย้งอื่นๆ จะเร่งสอบหาสาเหตุ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้