วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิลค่าห้องให้โชครางวัลที่ 1 สาวโรงงานย่านบางปู กรี๊ดลั่น! รับ 6 ล้าน

สาวอุบลฯ ทำงานโรงงานย่านบางปู ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน นำเลขท้าย 737 บิลค่าเช่าห้องเดือนล่าสุดไปเสี่ยงโชค เหมือนทุกๆ ครั้งไม่คิดว่าจะถูก นำมาตรวจถึงกับร้องตะโกนลั่น ยืนยันจะเป็นสาวโรงงานเช่นเดิม...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 16 พ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านซอยบางปู 78 ถนนสุขุมวิท ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังจากทราบว่า มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 16 พ.ค.59 ซึ่งเป็นสาวโรงงานเช่าอยู่ห้องเลขที่ 231 ภายในอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว

สำหรับสาวผู้โชคดี ชื่อนางศรีวิไล ชาดา สาวโรงงาน ฝ่ายผลิต บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด ชาว จ.อุบลราชธานี วัย 39 ปี ซึ่งอยู่ในอาการดีใจ โดยมีสามีและลูกสาว เข้ามาโอบกอดผู้เป็นแม่ด้วยความดีใจ โดยนางศรีวิไล กล่าวว่า เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา หลังจากเลิกงานได้แวะซื้อกับข้าวที่ตลาดสามห่วง และได้ซื้อลอตเตอรี่ติดมือไปด้วย โดยนำเลขท้ายบิลค่าเช่าห้องเดือนล่าสุด จำนวน 2,737 บาท ไปเสี่ยงโชค โดยไม่คิดว่าจะถูกรางวัล เนื่องจากตลอดหลายปีก็ซื้อไว้เพื่อเสี่ยงโชคมาโดยตลอด กระทั่งวันนี้ระหว่างทำงานได้นำลอตเตอรี่ประจำงวดวันที่ 16 พ.ค.มาตรวจดู

“แทบไม่เชื่อสายตาเมื่อเลขที่ซื้อมานั้น ตรงกับเลข 141737 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 เมื่อรู้ว่าถูกรางวัลใหญ่ถึงกับร้องตะโกนด้วยความดีใจ ก่อนที่เพื่อนในโรงงานที่ทราบข่าวจะเข้ามาร่วมแสดงความยินดีด้วย จากนั้นจึงได้โทรบอกสามีและเดินทางไปที่ สภ.บางปู เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน“

สาวโรงงานดวงเฮง กล่าวอีกว่า เงินที่ได้มาจะนำไปทำบ้านที่ จ.ตรัง ซึ่งเป็นบ้านสามี และเป็นทุนการศึกษาให้กับบุตรทั้ง 3 คน และแบ่งไปทำบุญ อย่างไรก็ตามแม้จะมีเงินล้านแล้วยังยืนยันจะประกอบอาชีพเป็นสาวโรงงานเช่นเดิม.

สาวอุบลฯ ทำงานโรงงานย่านบางปู ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน นำเลขท้าย 737 บิลค่าเช่าห้องเดือนล่าสุดไปเสี่ยงโชค เหมือนทุกๆ ครั้งไม่คิดว่าจะถูก นำมาตรวจถึงกับร้องตะโกนลั่น ยืนยันจะเป็นสาวโรงงานเช่นเดิม... 16 พ.ค. 2559 20:08 16 พ.ค. 2559 20:19 ไทยรัฐ