วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตกกองขยะตาย! ยาย 69 หาย 6 วัน จ้างแบ็กโฮมาคุ้ย สยองตักติดศพ

ยายวัย 69 ปลีกวิเวกมาอยู่คนเดียวข้างกองขยะเทศบาลที่ปากช่อง เก็บขยะขาย หลานชายมาหาไม่เจอ เที่ยวไปหาหมอดู พระ ร่างทรง ต่างบอกว่าอยู่ในกองขยะนั่นแหละ จนเข้าวันที่ 6 จ้างแบ็กโฮมาคุ้ย เจอศพยายติดขึ้นมาด้วย...

วันที่ 16 พ.ค. พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ ผกก.สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธีระพงษ์ สาริกา รอง ผกก.(สอบสวน) ร.ต.อ.ปรินธร ใหญ่จันทึก รอง สว.(สอบสวน) ไปตรวจสอบและชันสูตรศพ น.ส.น้อย พูลน้อย อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ 5 ต.มิตรภาพ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี มาสร้างเพิงพักอยู่ในบ่อทิ้งขยะของเทศบาลตำบลกลางดง เนื้อที่กว่า 40 ไร่ ในหมู่บ้านถนนโค้ง หมู่ 8 ต.พญาเย็น เพื่อหาเศษขยะนำไปขายประทังชีวิต

ทั้งนี้ ทราบว่า น.ส.น้อย ซึ่งเป็นผู้สูงอายุ มีนายสมบัติ วิจิตรจันทร์ อายุ 40 ปี หลานชาย คอยมาดูแลส่งข้าวส่งน้ำ แต่เมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา นายสมบัติ ได้มาหา แต่ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ปรินธร ใหญ่จันทึก รอง สว.(สอบสวน) ไว้ว่า น.ส.น้อย หายตัวไป สอบถามญาติพี่น้องก็ไม่มีใครพบเห็น จึงพากันไปหาพระ หมอดู หาคนทรงเจ้า ในเขต อ.แก่งคอย รวมทั้งเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) ได้พาทั้งพระและคนทรงเจ้ามาดูในพื้นที่บ่อขยะ ก็ยืนยันว่าอยู่ในบ่อขยะ

กระทั่งตอนสายวันนี้ ญาติได้ว่าจ้างรถแบ็กโฮมาคุ้ยกองขยะ จนมาถึงบ่อน้ำที่มีขยะอยู่เต็มบ่อ เมื่อรถแบ็กโฮขุดขยะขึ้นมากองที่พื้น จึงพบร่างของ น.ส.น้อย ติดขึ้นมาด้วย สันนิษฐานเบื้องต้นว่า คงเป็นลมหน้ามืดจมบ่อขยะที่มีน้ำ คนที่มาค้นหาจึงหาไม่เจอ จนต้องใช้รถแบ็กโฮมาคุ้ยกองขยะจึงพบศพดังกล่าว.

ยายวัย 69 ปลีกวิเวกมาอยู่คนเดียวข้างกองขยะเทศบาลที่ปากช่อง เก็บขยะขาย หลานชายมาหาไม่เจอ เที่ยวไปหาหมอดู พระ ร่างทรง ต่างบอกว่าอยู่ในกองขยะนั่นแหละ จนเข้าวันที่ 6 จ้างแบ็กโฮมาคุ้ย เจอศพยายติดขึ้นมาด้วย... 16 พ.ค. 2559 19:03 16 พ.ค. 2559 20:09 ไทยรัฐ