วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณตาขับกระบะหลับในชนต้นไม้ เมียนั่งมาด้วยดับคาที่ ตัวเองสาหัส

คุณตาวัย 75 ปี ขับกระบะพาภรรยาออกจาก อ.สองพี่น้อง กลับบ้านในอ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เกิดวูบหลับในไถลไปชนต้นไม้ใหญ่ข้างทาง ทำให้เมียดับในที่เกิดเหตุ ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 16 พ.ค. ร.ต.อ.ยุทธทวี สิงต์โต รอง สว.(สอบสวน) สภ.สระยายโสม จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะตกข้างทางชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณถนนบ้านหัวทำนบ-บ้านดอนพุทรา หมู่ 4 ต.บ้านดอน อ.อู่ทอง จึงไปตรวจสอบ พบรถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า ไมตี้เอ็กซ์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บฉ 1587 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้ารถชนต้นไม้ใหญ่ข้างทาง กระจกด้านหน้าแตกพังยับเยิน ภายในรถที่เบาะนั่งข้างซ้ายพบศพ นางปราณี บริสุทธิ์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 3 ต.ยุ้งทะลาย อ.อู่ทอง ใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ ศีรษะแตก ส่วนคนขับบาดเจ็บอาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.อู่ทอง ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อนายเฉลียว บริสุทธิ์ อายุ 75 ปี

สอบถามชาวบ้านละแวกนั้นให้การว่า ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ขับรถมาจาก อ.สองพี่น้อง มุ่งหน้ากลับบ้านที่ อ.อู่ทอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่าคนขับเกิดหลับในรถเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ทำให้ภรรยาเสียชีวิตดังกล่าว.คุณตาวัย 75 ปี ขับกระบะพาภรรยาออกจาก อ.สองพี่น้อง กลับบ้านในอ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เกิดวูบหลับในไถลไปชนต้นไม้ใหญ่ข้างทาง ทำให้เมียดับในที่เกิดเหตุ ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส... 16 พ.ค. 2559 17:01 16 พ.ค. 2559 19:39 ไทยรัฐ