วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อัพเดตหัวใจ'หนูนา'ยังไร้หนุ่ม ไม่มีเวลาให้เลยไม่กล้าตั้งใครเป็นแฟน

มัวแต่ลุยงานขึ้นแท่นนางเอกฝีมือดี แต่ที่ผ่านมากลับไม่มีข่าวเรื่องหนุ่มๆคนไหนเข้ามาเฉี่ยวหัวใจสาว หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ หลายคนเลยอยากรู้ว่าที่เงียบเหงาเรื่องหัวใจเพราะซุ่มคุยหนุ่มคนไหนแต่ไม่เปิดตัวรึเปล่า หรือจะเหงาเป็นสาวโสดอยู่คนเดียว เจอ หนูนา เดินสายโปรโมตละครเวทีเรื่อง “ธีรราชา เดอะมิวสิคัล” ที่เจ้าตัวกำลังเตรียมตัวพร้อมเต็มที่ เลยขออัพเดตเรื่องหัวใจตอนนี้ เผยว่า “ก็เรื่อยๆค่ะ ยังไม่มีใครพิเศษเลยค่ะ จะเน้นด้านการทำงาน คนอื่นๆก็เป็นเพื่อนกัน ถามว่าเปิดมั้ย เราก็เปิดแต่เรายังไม่มีเวลาค่ะ และเรื่องนี้หนูก็คิดว่าสำคัญเหมือนกันเราเป็นผู้หญิง ถ้าจะมีใครสักคนก็อยากให้มั่นใจจริงๆก่อนจะเปิดตัวบอกทุกคน ถ้าสมมติว่าเรายังไม่มั่นใจก็ยังไม่อยากจะบอกออกไป ถ้าเป็นเพื่อนกันก็ดูๆกันไปก่อน ของอย่างนี้ต้องดูกันยาวๆ เราก็เป็นผู้หญิงด้วยจะไปบอกว่าคุยกับคนนี้อยู่ ถ้ามันยังไม่ใช่ ยังไม่ถึงเวลาก็อย่าเพิ่งดีกว่าค่ะ เอาไว้ทุกอย่างโอเค คอนเฟิร์ม เราถึงค่อยประกาศบอกคนอื่นค่ะ”

เพราะทำงาน 7 วันไม่มีโอกาสเจอคนนอกวงการเลยรึเปล่า? “ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่จะเจอแต่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการนี่แหละค่ะ” มีโอกาสดูใจคนนอกวงการมั้ย? “เราก็ไม่ได้ฟิกซ์นะคะว่าจะต้องเป็นคนในหรือนอกวงการ ถ้าเป็นคนนอกวงการก็โอเค เราก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่จะมีโอกาสได้ดูคนอื่นมั้ย ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิด แต่งานก็มีทั้งละคร ละครเวทีก็ 3 เรื่องด้วย เลยให้ความสำคัญกับทั้งหมดนี้”

คิดว่าคนในหรือนอกวงการจะดีสำหรับเรา? “ไม่ได้ตั้งไว้ค่ะว่าเป็นใครแต่เราคุยกับใครแล้วโอเคมากกว่า ถ้าทุกอย่างมันคลิกกัน เข้าใจกันก็โอเค ไม่ได้ต้องว่าเป็นใคร แต่มันต้องอยู่ใน สิ่งที่เราตั้งไว้ด้วยค่ะ” แนวโน้มจะเจอแต่คนในวงการ? “ใช่ค่ะ ถามว่ามีโอกาสมั้ย ก็ไม่ได้ฟิกซ์อีกว่าต้องเป็นใครอยู่ที่เวลาและโอกาสมากกว่า” คนในวงการต่างคนต่างไม่มีเวลา สำหรับเราเองคิดยังไง? “ด้วยความที่ไม่มีเวลาและถ้าจะให้เรารับใครซักคนเข้ามาจริงจัง และไม่มีเวลาให้เค้า ก็ต้องเกิดปัญหาว่าซักวันนึงก็ต้องเลิกกันเพราะเราไม่มีเวลาให้กันมันก็จะเสียดายเวลาที่สร้างขึ้นมา ก่อนที่เราจะตั้งว่าคนนี้เป็นแฟนเราก็ต้องทบทวนตัวเอง ก่อน ทบทวนสิ่งที่ทำตอนนี้และระยะเวลาหลายอย่างด้วย ความเหมาะสมด้วย” คุณพ่อคุณแม่มีถามเรื่องหนุ่มๆเข้ามามั้ย? “มีค่ะ ท่านก็เป็นห่วงอยู่แล้ว ก็กังวลว่าจะเป็นยังไง อยากรู้ว่ามีใครเข้ามาบ้างมั้ย มีใครที่เราโอเครึเปล่า เค้าก็ถามอยู่”.

มัวแต่ลุยงานขึ้นแท่นนางเอกฝีมือดี แต่ที่ผ่านมากลับไม่มีข่าวเรื่องหนุ่มๆคนไหนเข้ามาเฉี่ยวหัวใจสาว หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ หลายคนเลยอยากรู้ว่าที่เงียบเหงาเรื่องหัวใจเพราะซุ่มคุยหนุ่มคนไหนแต่ไม่เปิดตัวรึเปล่า หรือจะเหงาเป็นสาวโสด 16 พ.ค. 2559 15:35 16 พ.ค. 2559 15:36 ไทยรัฐ