วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่มุดซ่อมดัมพ์รถบรรทุก พลาดหล่นทับใส่คอหักดับอนาถ

สลด!! หนุ่มใหญ่ถึงฆาต ยกดัมพ์รถเพื่อซ่อมสวิตช์บรรทุก 6 ล้อ แต่จู่ๆ ตัวดัมพ์ทำงานผิดพลาด เกิดหล่นทับใส่คอหักติดแชสซีรถ ดับอนาถ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 พค. ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง รองสว.สภ.สามโก้ ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ติดคาใต้รถบรรทุกหกล้อบรรทุกข้าว ที่บริเวณ บ้านเลขที่ 89 ม.8 ต.สามโก้ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวรและเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งร่วมกับมูลนิธิการกุศลวิเศษชัยชาญ ที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งมีลักษณะเป็นรถดัมพ์ ไม่พบหมายเลขทะเบียน พบศพเป็นชายสวมใส่กางเกงยีนส์สีดำ ไม่สวมเสื้อ ส่วนคอพาดอยู่กับแชสซีรถ และมีช่วงกระบะทับอยู่ นอนเสียชีวิตติดใต้ท้องรถหกล้อ ทราบชื่อนายสุเทพ สุทนต์ อายุ 47 ปี อาชีพรับจ้างบรรทุกพืชผลทางการเกษตร อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.2 ต.มงคลธรรมนิมิต อ.สามโก้ จ.อ่างทอง

นายเพชร มิ่งสกุล อายุ 46 ปี ช่างซ่อมรถยนต์ซึ่งเป็นผู้พบศพ เผยว่า รถบรรทุกที่เกิดเหตุ พบว่าในส่วนของตัวดัมพ์มีปัญหา เกิดอาการฝืด ผู้ตายซึ่งเป็นเจ้าของรถ เรียกให้ตนไปช่วยตรวจดูสาเหตุ และเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ขณะที่ตนกำลังนั่งกินข้าวอยู่ที่บ้าน ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ ที่เกิดเหตุ ผู้ตายเดินมาขอกุญแจรถ จากนั้นประมาณ 11.00 น ตนกินข้าวเสร็จเดินตามมาดูที่รถ ก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตคารถโดยถูกส่วนกระบะรถทับบริเวณคอ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ คาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจาก ผู้ตายตรวจสอบในส่วนของดัมพ์ที่มีปัญหา และในส่วนของตัวควบคุมดัมพ์เกิดมีปัญหา ล็อกไม่อยู่หล่นทับไปที่บริเวณคอของผู้ตายที่พาดอยู่กับแชสซีรถ โดยแพทย์เวรได้ชันสูตร เบื้องต้นพบว่า สภาพศพ คอหัก เป็นเหตุให้เสียชีวิต ทางด้านญาติไม่ติดใจเอาความจึงนำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.สลด!! หนุ่มใหญ่ถึงฆาต ยกดัมพ์รถเพื่อซ่อมสวิตช์บรรทุก 6 ล้อ แต่จู่ๆ ตัวดัมพ์ทำงานผิดพลาดเกิดหล่นทับใส่คอหักติดแชสซีรถดับอนาถ... 16 พ.ค. 2559 15:33 16 พ.ค. 2559 16:31 ไทยรัฐ