วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ง้อไม่คืนดี! ผัวโหดใช้มีดปาดคอเมียดับ สำนึกผิดมอบตัว ตร.

หนุ่มตรัง ก่อเหตุใช้มีดเชือดคอเมียตัวเองสาหัส ไปสิ้นใจตายที่ รพ. ทั้งที่เพิ่งมีลูกวัยแบเบาะแค่ 6 เดือน ก่อนสำนึกผิดเข้ามอบตัว รับมีปากเสียงกัน เนื่องจากผู้ตายหอบลูกกลับมาอยู่บ้าน ตามมาง้อ แต่ไม่สำเร็จ ซ้ำถูกบอกเลิก ...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 16 พ.ค.2559 พ.ต.ต.สมชาย แสงสี สารวัตร (สอบสวน) สภ.กันตัง จ.ตรัง รับแจ้งเหตุมีคนถูกเชือดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในบ้านพัก ที่ ต.บางสัก หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับ บัญชาทราบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. พ.ต.ท.อิศราพงศ์ จินา รอง ผกก. พ.ต.ท.ประดิษฐ์ ชัยพล รอง ผกก.สส. กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนฯ และสายตรวจ ต.บางสัก รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือด โดยพบว่า มีคราบเลือดกระเด็นถูก หนูน้อยเพศหญิงวัย 6 เดือน ลูกสาวของผู้บาดเจ็บที่นอนแบเบาะ ร้องงอแงอยู่ตลอดเวลา ส่วนคนเจ็บ ญาติได้นำร่าง ส่ง รพ.กันตัง ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อ น.ส.จุ๋ม (นามสมมติ) อายุ 23 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกเชือดคอและฟันด้วยของมีคม เข้าที่บริเวณรอบลำคอ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายยศ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี สามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันตัง ได้รับแจ้งว่า นายยศ สามี ได้ติดต่อเข้ามอบตัวที่โรงพัก ในสภาพร่างกายเปรอะเลือด ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าโดยใช้มีดดาบเชือดคอ และฟันภรรยาของตัวเองเสียชีวิต เนื่องจากทะเลาะวิวาท เพราะภรรยาพยายามตีตัวออกห่าง และหอบลูกพร้อมเสื้อผ้ากลับมาอยู่ที่บ้าน ตนตามมาขอคืนดี แต่ผู้ตายไม่ยอม ซ้ำบอกเลิก จึงเกิดความโกรธแค้น บวกกับมีอาการมึนเมา จึงก่อเหตุขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี มีผู้ชายมาติดพันมาก จึงทำให้สามีเกิดความหึงหวง และเกิดมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง กระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้น อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา พร้อมนำตัว นายยศ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มตรัง ก่อเหตุใช้มีดเชือดคอเมียตัวเองสาหัส ไปสิ้นใจตายที่ รพ. ทั้งที่เพิ่งมีลูกวัยแบเบาะแค่ 6 เดือน ก่อนสำนึกผิดเข้ามอบตัว รับมีปากเสียงกัน เนื่องจากผู้ตายหอบลูกกลับมาอยู่บ้าน ตามมาง้อ แต่ไม่สำเร็จ ซ้ำถูกบอกเลิก ... 16 พ.ค. 2559 15:21 16 พ.ค. 2559 17:34 ไทยรัฐ