วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สวยหยาดฟ้านภาลัยผู้หญิงมีอาย! 10 ข้อรู้จักสาวสอง โม จิรัชยา เธอเป็นใคร

สวยหยาดฟ้านภาลัยผู้หญิงมีอาย! 10 ข้อรู้จักสาวสอง โม จิรัชยา เธอเป็นใคร

  • Share:

สวยอะไรเบอร์นั้น! สวยหวานละมุน ทรวดทรงองค์เอวเป๊ะปัง จนชะนีหลายคนมีอายกับสาวประเภทสอง มิสทิฟฟานี่คนล่าสุดของเมืองไทย 'โม จิรัชยา' บอกเลยว่าหลายคนอยากรู้ว่าเธอเป็นใครมาจากไหน อะไรทำให้เธอสวยได้ขนาดนี้ วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จักกัน...

โม จิรัชยา
สวย เซ็กซี่

1. ผู้คว้ามงกุฎมิสทิฟฟานี่ 2016 เวทีของการประกวดสาวประเภทสองสุดโด่งดัง คนที่ 19 ของเมืองไทย ได้แก่ ‘โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน’ ซึ่งเมื่อได้ตำแหน่งแล้วเธอยังต้องไปเป็นตัวแทนประเทศไทยประกวด Miss International Queen 2016 ด้วย อย่าลืมส่งแรงเชียร์ไปให้กับสาวคนนี้

2. ปัจจุบันสาวโม อายุ 24 ปี ส่วนสูง 175 ซม. สัดส่วน : 32-24-34 บอกเลยว่ารูปร่างเป๊ะสุดๆ

3. ด้านการศึกษาของ ‘โม จิรัชยา’ เธอจบปริญญาตรี ออกแบบแฟชั่น คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

น่ารักสุดๆ
หุ่นดีไร้ที่ติ
สวยหวานไปอีก

4. เพราะฉะนั้นเมื่อเรียนจบแล้วสาวโมจึงทำงานตรงกับสิ่งที่เรียนมา ปัจจุบันเธอเป็นดีไซเนอร์ บอกเลยว่าไม่ว่าจะลุคไหนเธอก็สวยปัง สมกับที่เป็นดีไซเนอร์ซะจริงๆ

5. นอกจากสาวโม จะสามารถคว้ามงกุฎ "มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2016" ได้แล้ว เธอยังกวาดอีก 2 รางวัล ได้แก่ ขวัญใจสื่อมวลชน และนางงามผิวสวย ไปครองได้สำเร็จอีกด้วย

มิสทิฟฟานี่คนล่าสุดของเมืองไทย

6. มิสทิฟฟานี่คนล่าสุด เผยความในใจว่าเคยร่วมประกวดเวทีนี้ในปี 2557 มาก่อน แต่ครั้งนั้นผิดหวัง ก่อนปรับเปลี่ยนทัศนคติแล้วกลับมาสานฝันใหม่ได้สำเร็จ เธอมีความฝันอยากเป็นดาราและนางแบบ

7. หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตา โม จิรัชยา เพราะเธอเคยผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย สงครามนางงาม THE CASTING PROJECT นอกจากนั้นยังไม่พอ เธอยังเคยไปออกรายการ Take me out Thailand ซึ่งได้เลือกใ้ห้ไปเดทกับวีเจสอง นพเก้า โกเจริญกิจ รวมถึงเธอยังเคยไปร้องเพลง ‘บัวลอย’ ในรายการ I Can See Your Voice (ชมคลิป) ซึ่งบอกเลยว่าตะลึงไปตามๆ กัน เพราะเสียงแมนๆขัดกับหน้าสวยหวานของเธออย่างแรง

เป๊ะอย่างแรง
ครอบครัวของ โม จิรัชยา
สวยจนชะนีอาย

8. สวยจนมงลงขนาดนี้ มีหลายเสียงบอกว่าสาวโมมีส่วนคล้ายกับมิสทิฟฟานี่รุ่นพี่ ‘ปอย ตรีชฎา’ ผสมกับนางแบบนักแสดงมากฝีมืออย่าง ‘บี น้ำทิพย์’

9. มิสทิฟฟานี่คนที่ 19 ของเมืองไทย เธอเอาชนะคณะกรรมการด้วยการตอบคำถามของผู้ชมทางบ้านว่า “คุณมีแนวคิดที่จะดำรงชีวิตให้มีความสุขอย่างไร” ซึ่งสาวโมได้ตอบแล้วสร้างความประทับใจให้กับหลายคนว่า

“ความสุขคือการได้ทำงานที่ตัวเองรัก ทำสิ่งที่ใจฝัน การมาอยู่บนเวทีนี้เป็นการทำตามความฝัน และวันนี้ถือว่าทำอย่างดีที่สุดแล้ว”

10. ปิดท้ายด้วยช่องทางโซเชียลที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับสาวโมมากยิ่งขึ้น IG : @motojojoo และ FB : Jiratchaya Sirimongkolnawin

ขอที่ยืนให้ชะนีหน่อย
มิสทิฟฟานี่ 2016

ภาพ : IG  @motojojoo

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้