วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่กั๊ก! 'เทอร์รี' แบะท่าพร้อมอยู่ถ้ำสิงห์ต่ออีกฤดูกาล

ไม่กั๊ก! 'เทอร์รี' แบะท่าพร้อมอยู่ถ้ำสิงห์ต่ออีกฤดูกาล

  • Share:

"จอห์น เทอร์รี" ประกาศชัด พร้อมขยายสัญญากับทีมรักอีกครั้ง เพื่ออยู่ค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไป ก่อนที่สัญญาฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลง 30 มิ.ย.นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 พ.ค. ว่า จอห์น เทอร์รี ปราการหลังจอมเก๋าของทีมเชลซี ประกาศเจตนารมณ์อย่างชัดเจน พร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดอีกครั้ง ถึงแม้ว่ายังไม่มีโอกาสพูดคุยกับ อันโตนิโอ คอนเต โค้ชคนใหม่ เกี่ยวกับอนาคตของตัวเองก็ตาม    

อดีตปราการหลังทีมชาติอังกฤษ วัย 35 ปี กำลังจะหมดสัญญาในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ช่วงซัมเมอร์นี้ พร้อมกับข่าวลือในการย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ ตามรอยอดีตแข้งชื่อดังอย่าง เดวิด เบคแคม และ สตีเวน เจอร์ราร์ด ในศึกฟุตบอลเมเจอร์ลีก ซอคเกอร์ ของสหรัฐฯ    

แต่ในเกมนัดส่งท้ายฤดูกาล เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เทอร์รี ได้เปิดใจกับสื่อว่า ยังคงหวังโอกาสในการได้รับสัญญาฉบับใหม่ เพื่ออยู่โยงค้าแข้งกับทีมรักต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ปี เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพของตัวเองว่า มีดีพอที่จะทนต่อแรงปะทะของเกมในระดับสูงได้อีกอย่างน้อย 2-3 ปีนับจากนี้    

สำหรับสัญญาของเทอร์รีกับเชลซี จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ และคาดว่าการเปิดโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งน่าจะมีขึ้นในสัปดาห์หน้าเป็นอย่างช้า ก่อนที่ขั้นตอนสุดท้ายจะได้รับการเห็นชอบจาก อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีมคนใหม่ ชาวอิตาเลียน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้