วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชน เผยฤกษ์แต่ง เจมส์ 19 พ.ย.นี้ จัดเต็มพรีเวดดิ้งหรูที่สเปน

เชน เผยฤกษ์แต่ง เจมส์ 19 พ.ย.นี้ จัดเต็มพรีเวดดิ้งหรูที่สเปน

  • Share:

เชน ธนา เผยได้ฤกษ์ดีเตรียมแต่งเจมส์ กณิการ์ 19 พ.ย.นี้ ที่โรงแรมแมริออท ควีนส์ ปาร์ค สุขุมวิท จัดเต็มเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้ง 8 ชุดที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ก.ค.นี้ โดยได้ช่างภาพระดับโลกมาถ่ายภาพให้ เผยหมดเงินไปหลักล้านแล้ว

หลังจากที่นักธุรกิจ-พิธีกรหนุ่ม เชน ธนา ลิมปยารยะ ขอแฟนสาว เจมส์ กณิการ์ ภูศรี แต่งงานมาได้พักใหญ่ หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะได้ฤกษ์ดีจัดงานวิวาห์จริงๆ เสียที เจอ เชน-เจมส์ ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี แบรนด์ “Amado (อมาโด้)” ที่ลานหิน อเวนิว เมเจอร์รัชโยธิน เลยได้โอกาสถามถึงความคืบหน้างานแต่งซะเลย

ซึ่ง เชน เผยถึงความคืบหน้างานแต่งให้ฟังว่า “ตอนนี้ได้ฤกษ์เรียบร้อยครับ 19 พ.ย.นี้ แต่ช่วงนี้ยุ่งอยู่กับการเตรียมพรีเวดดิ้ง ถ่ายรูปตามขั้นตอนครับ ชุดลองเรียบร้อยแล้วครับ จะไปถ่ายที่ต่างประเทศ เล็งไว้ที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน” ข่าวว่าช่างภาพเป็นฝรั่งฝีมือระดับโลก? “ใช่ครับ จริงๆ แล้วปัญหาอาจเป็นเพราะว่าเราไม่มีคอนเน็กชั่นเรื่องแต่งงานเลย ไม่คิดว่าจะมีงานแต่งเป็นของตัวเอง เราก็ไม่รู้จะติดต่อใคร พอติดต่อคนที่ดังๆ ก็มีคิวหมดเลยก็เลยปวดหัว เลยรู้สึกว่าต่างประเทศน่าจะง่ายสุด สุดท้ายพาร์ตเนอร์ที่เป็นเพื่อนเราที่อินโดนีเซียแนะนำมาว่ามีช่างภาพที่เป็นระดับท็อปของโลก สุดท้ายก็ลงตัว” ทำไมถึงเลือกไปถ่ายที่สเปน? “สำหรับสเปนเป็นจุดเริ่มต้นของอมาโด้ครับ อมาโด้เป็นภาษาสเปน แปลว่าสุดที่รัก เราก็ไปดูบอลที่โน่นแหละ แล้วได้ยินคำว่าอมาโด้ จนมาตั้งเป็นชื่อธุรกิจของเราครับ” พรีเวดดิ้งลงทุนขนาดนี้ งานแต่งจะงานยักษ์เลยไหม? “ก็เรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ยังไม่ได้ฟิกซ์ว่าอะไรดี ก็ใส่ไปเรื่อยๆ ครับ”

จะแต่งงานแล้ว แฮปปี้ม้ากมาก ชีวิตดี๊ดีเนอะ เชน-เจมส์

ธีมงานแต่งเป็นยังไง? “จริงๆ อยากให้ง่ายๆ สบายๆ มากกว่า มีความสุขที่มาร่วมงานครับ” แต่ระดับเชนก็ต้องใหญ่นะ? “คงไม่ขนาดนั้น เก็บตังค์เผื่อไว้สร้างบ้านด้วยครับ” มีแพลนบินไปถ่ายเวดดิ้งช่วงไหน? “ต้นเดือน ก.ค.ครับ ก็จะเป็นแนวคลาสสิกนิดนึง แล้วแต่ฉากด้วย บางฉากก็จะมีเป็นโบสถ์ บางฉากก็เป็นปราสาท ก็จะมีหลายชุดครับ” หมดไปเยอะไหม? “ก็หนักเหมือนกันครับ หลักล้านเหมือนกัน แต่ว่าเขาจะเป็นคนจัดการทั้งหมดเลย เพราะผมทำงานอย่างเดียว” เราสองคนทำงานหนัก ไหนจะต้องเตรียมงานแต่ง จะกระทบอะไรไหม? “กระทบฮะ ช่วงนี้เวลาคุยเรื่องงานแต่งจะเครียดๆ นิดนึง เพราะตัวงานจะยุ่งอยู่แล้วด้วย แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ” กังวลไหมว่าจะแจกซองไม่ทัน? “จริงๆ ต้องขอบคุณเพื่อนๆ มากกว่า ส่วนใหญ่เพื่อนๆ จะยื่นมือเข้ามา ผู้ใหญ่ทุกท่านพอได้ข่าวตั้งแต่สิ้นปีก็มีการโทรหาแจ้งตลอดว่าให้ช่วยเหลืออะไรก็บอกเลย ด้วยความที่ตัวเราเองก็ยังยุ่งอยู่ ก็คิดว่าน่าจะลงตัวครับ”

คู่หวาน เชน-เจมส์

แล้วเจมส์เตรียมตัวยังไงบ้าง? เจมส์ “ก็เพิ่งไปดูชุดมาค่ะ มีวางโครงร่างไว้แล้วว่าชุดประมาณไหนค่ะ พี่เขาก็ออกแบบไว้ให้ เดี๋ยวต้องรออัพเดตอีกทีว่าสรุปสุดท้ายจะออกมาสวยไหมค่ะ” พรีเวดดิ้งกี่ชุด? เชน “พรีเวดดิ้ง 8 ชุดครับ แต่ชุดแต่งยังไม่รู้ ยังไม่ได้คุย (หัวเราะ) เต็มที่เลย” จองโรงแรมแล้วรึยัง? “จองแล้วครับ เป็นโรงแรมของเพื่อนครับ คือโรงแรมแมริออท ควีนส์ ปาร์ค สุขุมวิท เพิ่งเปิดใหม่เลย แล้วก็จะแต่งเป็นดาราคู่แรกของโรงแรม” ดูแหวนเพชรรึยังว่ากี่กะรัตดี? “จริงๆ ของเก่าก็ทรุดแล้ว (หัวเราะ) เดี๋ยวดูจังหวะอีกทีนึงครับ” ถือเป็นงานช้างส่งท้ายปลายปีไหม? “ก็ถือว่าช้างเหมือนกัน แต่จริงๆ แล้วอยากจะจัดงานขอบคุณธุรกิจช้างๆ อีกสักงานนึงครับ (ยิ้ม)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้