วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไล่ฆ่าอุกอาจ ประกบยิงหนุ่มมาเลย์ ตกรถตายกลางเมืองหาดใหญ่

ไล่ฆ่าอุกอาจ ประกบยิงหนุ่มมาเลย์ ตกรถตายกลางเมืองหาดใหญ่

  • Share:

หนุ่มชาวมาเลเซีย ขี่ จยย.ในหาดใหญ่ ถูกมือปืนไล่ตามประกบยิงด้วย 9 มม. เข้าอกซ้ายกระเด็นตกรถตายคาที่ ยังไม่รู้สาเหตุไล่ฆ่ากันด้วยเรื่องอะไร แต่รู้ตัวเจ้าของผู้ครอบครองรถแล้ว...  

วันที่ 16 พ.ค.59 ร.ต.ท.เดชาวัฒน์ มากคำ ร้อยเวร สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายบนถนนผดุงภักดี ตัดกับถนนศรีภูวนารถ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร รรท.ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.อ.สุรพงษ์ กิตติธิรางกูร พงส.ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.หาดใหญ่ แพทย์ รพ.หาดใหญ่ และหน่วยกู้ภัยท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่

ที่เกิดเหตุบนถนนพบศพ Mr.MOHD NIZAM BIN AHMAD BASRAH อายุ 28 ปี เป็นชาวรัฐปีนัง มาเลเซีย สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด และสะโพกด้านขวา 1 นัด นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า สีน้ำเงิน-ขาว ทะเบียน 1 กฎ 6468 สงขลา โดยพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ปลอก จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะเกิดเหตุผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปทางห้างไดอาน่า ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบสียี่ห้อและทะเบียน ตามประกบใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงใส่ 2 นัด ถูกผู้ตายตกจากรถเสียชีวิตคาที่

ด้าน พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร รรท.ผกก.สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุเป็นช่วงกลางดึกไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบหาที่พักของผู้ตายว่าอยู่กับใครที่ไหน รวมทั้งสั่งให้ชุดสืบสวนไล่แกะรอยกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อหาเบาะแสคนร้าย สาเหตุยังระบุไม่ได้ว่าสาเหตุมาจากเรื่องใด เป็นไปได้ทั้งขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว รวมถึงเรื่องอื่นๆ เจ้าหน้าที่กำลังเร่งคลี่คลายคดีนี้โดยเร็ว รวมทั้งตรวจสอบรถจักรยานยนต์คันที่ผู้ตายใช้ ซึ่งเบื้องต้นพบว่า ผู้ครอบครองรถเป็นชาวไทยอยู่ต่างจังหวัด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้