วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแก่งคอย รองาน 2 เดือน เครียดหนัก ใช้มีดปาดคอตัวเองดับ

หนุ่มแก่งคอยวัย 28 ปี เครียดหนัก อาศัยจังหวะตอนแม่ไม่อยู่บ้าน ใช้มีดปอกผลไม้ยาว 3 นิ้ว ปาดคอตัวเองเสียชีวิตคาที่ แม่เผย ลูกชายออกจากงานได้ 2 เดือน กลับมาอยู่บ้านเพื่อรอที่ใหม่เรียกงาน คาดเพราะตกงาน ตัดสินใจฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 พ.ค. พ.ต.ต.พิเชษฐ์ มาช่วย รอง สว.(สอบสวน) สภ. แก่งคอย จ.สระบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่ห้องเช่า หมู่ที่ 3 ต.ตาลเดี่ยว จึงรุดมาที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู สระบุรี ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวเช่า ภายในห้องเลขที่ 16 ภายในห้องพบศพ นายสุนันท์ โคตรภักดี อายุ 28 ปี บ้านเลขที่ 114 หมู่ 1 ต.นาแต้ อ.คำตากล้า จ.สกลนคร นอนเสียชีวิตกลางห้อง

สภาพศพนอนหงาย ผู้ตายสวมเสื้อยืดสีขาวกางเกงเจเจขาสั้น ตรวจพบที่บริเวณลำคอมีรอยถูกของมีคมปาดเป็นแผลฉกรรจ์ ยาวประมาณ 3 นิ้ว เลือดไหลนองพื้น ข้างศพพบมีดปอกผลไม้ยาว 3 นิ้วตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน ด้าน น.ส.ขันทอง ต้นจ่า อายุ 44 ปี แม่ของผู้ตายให้การว่า ที่ผ่านมา ลูกชายของตนทำงานเป็นพนักงานอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ อ.แก่งคอย ต่อมา ตกงานมาได้ประมาณ 2 เดือน จึงกลับมานอนอยู่บ้าน เพื่อรองานที่ไปสมัครไว้ โดยก่อนที่จะเกิดเหตุ ช่วงเช้าตนเองออกจากบ้านไปซื้อกับข้าวที่ตลาด ส่วนลูกชายอยู่ในบ้าน จนกระทั่งตนเองกลับมาถึงบ้าน เปิดประตูห้องเข้าไปพบว่าลูกชายใช้มีดปาดคอเสียชีวิตในห้อง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ส่วนสาเหตุในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายเครียดปัญหาเรื่องส่วนตัวที่ตกงาน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนสาเหตุการตายต่อไป.

หนุ่มแก่งคอยวัย 28 ปี เครียดหนัก อาศัยจังหวะตอนแม่ไม่อยู่บ้าน ใช้มีดปอกผลไม้ยาว 3 นิ้ว ปาดคอตัวเองเสียชีวิตคาที่ แม่เผย ลูกชายออกจากงานได้ 2 เดือน กลับมาอยู่บ้านเพื่อรอที่ใหม่เรียกงาน คาดเพราะตกงาน ตัดสินใจฆ่าตัวตาย 16 พ.ค. 2559 13:15 16 พ.ค. 2559 15:54 ไทยรัฐ