วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีอีโอผีแดงลั่น! เร่งสอบเหตุวางบอมบ์ป่วนเกมส่งท้ายซีซั่น

ซีอีโอปิศาจแดง ออกแถลงการณ์ยืนยัน พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุวางระเบิดในสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด นัดส่งท้ายฤดูกาล โดยเร็วที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 พ.ค. ว่า เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอคนดังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ยืนยัน พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย เพื่อเร่งสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุวางระเบิดป่วนเกมนัดส่งท้ายฤดูกาลที่จะพบกับ บอร์นมัธ ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา    

เกมนัดสุดท้ายของซีซั่น 2015-16 ซึ่งปิศาจแดงมีคิวพบกับ "เดอะ เชอร์รีส์" บอร์นมัธ ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต้องถูกยกเลิกอย่างกะทันหัน เมื่อมีมือดีวางระเบิดภายในสนาม ซึ่งส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยของแฟนบอล และต้องเลื่อนเกมนัดดังกล่าวไปเล่นกันอีกครั้งในวันอังคารนี้    

ล่าสุด วูดเวิร์ด ผู้บริหารของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกแถลงการณ์ขอบคุณความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย พร้อมยืนยันว่า จะเร่งดำเนินการสอบสวนเพื่อเร่งหาตัวคนร้ายให้เร็วที่สุด    

"ความปลอดภัยของแฟนบอล คือสิ่งสำคัญเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเรา ผมอยากจะขอบคุณการสนับสนุนจากตำรวจในท้องที่ และการให้ความร่วมมือจากแฟนบอลทั้งสองทีม ซึ่งสโมสรยังคงมีมาตรการที่เข้มข้นสำหรับการรักษาความปลอดภัย จากเจ้าหน้าที่มืออาชีพในการให้บริการในภาวะฉุกเฉิน"    

"จากนี้ไป เราจะตรวจสอบเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพื่อหาตัวผู้รับผิดชอบโดยเร็วที่สุด และให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่อย่างสุดความสามารถ"    

สำหรับเกมนัดแข่งใหม่ ถูกกำหนดให้มีขึ้นในวันอังคารนี้ ก่อนที่พลพรรคปิศาจแดงจะมีคิวลงชิงดำ ศึกฟุตบอลเอฟเอ คัพ 2016 กับ คริสตัล พาเลซ ในวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

ซีอีโอปิศาจแดง ออกแถลงการณ์ยืนยัน พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุวางระเบิดในสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด นัดส่งท้ายฤดูกาล โดยเร็วที่สุด... 16 พ.ค. 2559 13:14 16 พ.ค. 2559 13:58 ไทยรัฐ