วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุมทำแผนฯ อดีตผัว ราดน้ำมัน-จุดไฟเผาทั้งเป็น สาวห้างดัง

คุมทำแผนฯ อดีตผัว ราดน้ำมัน-จุดไฟเผาทั้งเป็น สาวห้างดัง

  • Share:

คุมอดีตสามี ทำแผนฯ หลังราดน้ำมันเผาทั้งเป็นสาวห้างอ่างทอง โดนบอกเลิก-ง้อไม่สำเร็จ ขณะที่อาการสาวห้าง ล่าสุดยังวิกฤติ ต้องเฝ้าระวังการติดเชื้อ แพทย์ดูแลใกล้ชิด ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 16 พ.ค. พ.ต.อ.ชูตระกูล ยศมาดี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองอ่างทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้นำตัว นายเรืองวิทย์ เกษทอง อายุ 32 ปี ที่ก่อเหตุ ใช้น้ำมันราดแล้วจุดไฟเผา น.ส.เบญญาภา นาคแคล้ว อายุ 31 ปี อดีตภรรยา ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าร้านศรีไพโรจน์ เลขที่ 97 ถนนอ่างทอง-โพธิ์ทอง ต.ตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง โดยใช้กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายเรืองวิทย์ อย่างเข้มงวดเพื่อความปลอดภัย ท่ามกลางฝูงชนที่เข้ามามุงดูในการทำแผนครั้งนี้หลายร้อยคน โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาที จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดี แจ้งขอหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยทรมาน และทารุณโหดร้าย และส่งตัวดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.30 วันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา โดย นายเรืองวิทย์ อดีตสามี ซึ่งอยู่กินกับ น.ส.เบญญาภา มาหลายปี จนมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน วัยขวบเศษ แต่ช่วงไม่กี่เดือนก่อนตกงาน ถูก น.ส.เบญญาภา บอกเลิก และทิ้งลูกน้อยไว้ให้เลี้ยงดู ซึ่งพยายามตามง้อขอคืนดีหลายครั้งแต่ไม่เป็นผล จึงตัดสินใจขี่รถจักรยานยนต์ไปดักรอที่ทำงาน ฝ่ายหญิงเห็นท่าไม่ดีโทรศัพท์ตามเพื่อนให้ขี่รถจักรยานยนต์มารับกลับหอ ยังถูกไล่ตามประกบ ถีบจะให้รถล้ม จนต้องเร่งเครื่องหนีไปจอดหน้าร้านค้ากลางเมือง วิ่งเข้าไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าของร้าน แต่ไม่รอดถูกตามไปล็อกคอลากออกมาหน้าร้าน แล้วราดน้ำมันจุดไฟเผาร่างทั้งเป็น หลังก่อเหตุเผ่นหนีไปกบดานในเพิงพักสวนหลังบ้าน กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมได้ เบื้องต้น อ้างแค้น ถูกอดีตภรรยา ด่าหยาบคายแถมลามปามถึงบุพการี (จุดไฟเผาร่างทั้งเป็น สาวห้างดัง อดีตผัวแค้นอำมหิต)

ส่วน อาการล่าสุด ของ น.ส.เบญญาภา ทางเจ้าหน้าที่เวรห้องไอซียู ศัลยกรรม แจ้งว่า อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติ ต้องเฝ้าระวังการติดเชื้อ และภาวะสูญเสียน้ำ โดยการใช้สารน้ำทดแทน สมควรได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรม เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วย และต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแพทย์และพยาบาลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้